Công nghệ

Các loại hệ thống phân loại tự động phổ biến hiện nay

Hệ thống phân loại tự động góp phần không nhỏ trong việc tối ưu hóa quá trình vận chuyển, tiết kiệm thời gian để tạo ra chuỗi cung ứng gần như hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Cùng Intech Group tìm hiểu về hệ thống phân loại tự động và những ứng dụng thực tiễn của chúng nhé!

1. Hệ thống phân loại Cross-Belt Sorter.

Đây là hệ thống phân loại hiện nay đang được sử dụng phổ biến. Hệ thống có cấu trúc dựng vòng và khả năng tùy chỉnh dễ dàng vị trí cửa ra. Chúng ta có thể tùy chỉnh linh hoạt theo yêu cầu không gian lắp đặt.

Có thể chồng xếp lên nhau nhằm tiết kiệm diện tích và tăng công suất.

Là hệ thống cho hiệu quả cao nhất (giảm được 70% số lượng nhân công), tiêu thụ điện năng giảm (giảm 20% điện năng tiêu thụ), tiếng ồn nhỏ (70dB) và độ sai sót thấp (0.01%) khi vận hành.

Thiết kế modul tiêu chuẩn hóa giúp cho việc thay thế, bảo trì, bảo dưỡng được dễ dàng.

2. Hệ thống phân loại Vertical Cross Belt.

Điểm nổi bật nhất của hệ thống là tiết kiệm diện tích. Chỉ với 2.5m chiều rộng sẽ đủ để lắp đặt hệ thống này. Hệ thống bao gồm một chuỗi các xe Cross Belt được phân bổ 90 độ theo chiều vòng tròn dựng đứng của hệ thống so với mặt đất.

Công nghệ phân loại làm hướng của sản phẩm sẽ được giữ nguyên trong quá trình vận chuyển đảm bảo việc phân loại an toàn cả với những sản phẩm dễ vỡ nhất và nhẹ nhất.

Việc thay đổi địa chỉ máng ra linh hoạt với điều kiện mà khách hàng yêu cầu. Tiếng ồn thấp tạo nên môi trường làm việc thoải mái và thân thiện.

3. Hệ thống phân loại Pop – Up.

Là hệ thống thích hợp với dây chuyền có công suất nhỏ cùng chi phí đầu tư thấp. Hệ thống băng tải có nhiều dây đai hẹp và liền mạch giúp việc vận chuyển hàng hóa được an toàn.
Cụm đẩy gạt bằng xilanh khí tạo áp lực lên sản phẩm do vậy nó thích hợp với sản phẩm có đặc điểm nhẹ và dễ vỡ,…

Cơ cấu căng belt tự động giúp hoạt động được dễ dàng. 

Thiết kế dạng modul để tháo lắp và bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng.

4. Hệ thống phân loại Wave – Sorter.

Thiết bị chuyển hướng để phân loại tốc độ cao cho cả 2 bên lên tới 9000 pcs trong 1 giờ khi xếp chồng lên nhau.

Công nghệ bánh xe xoay đôi từng cặp nhằm tối ưu hóa phần chuyển động để giảm bớt thời gian phân loại.

Độ ồn thấp.

Ứng dụng trong các ngành công nghiệp nhẹ và công nghiệp may mặc.

Ngành công nghiệp nhẹ ứng dụng hệ thống phân loại tự động hóa tạo ra sự đột phá và khác biệt. Chúng cải tiến hơn, hoàn thiện hơn tạo ra sự chuyển biến trong chuỗi cung ứng Logistics.

Giải pháp này giúp thay thế sức người, bỏ qua các sai sót hay sự cố để đảm bảo tiến độ hoàn thiện hàng hóa góp phần giải quyết bài toán phân loại bưu kiện, hàng hóa cho ngành công nghiệp nhẹ.

Intech Group – đơn vị cung cấp hệ thống phân loại sản phẩm hàng đầu việt nam

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa tại Việt Nam với rất nhiều sản phẩm phục vụ trong các ngành công nghiệp như: Robot AGV cho nhà kho tự động, nhà kho thông minh, phân loại hàng hóa

Trong đó xe tự hành AGV của Intech Group chuyên ứng dụng vào việc vận chuyển hàng hóa linh hoạt hoặc thao tác, trung chuyển trong các công đoạn sản xuất mà không cần sự con người, được sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp và cho các giai đoạn, khâu sản xuất khác nhau. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Holine: 0983113387

Xem thêm: 

https://nhipcaucuocsong.com/loi-ich-cua-den-nang-luong-mat-troi-trong-doi-song/

https://nhipcaucuocsong.com/nang-luong-tai-tao-nao-dat-hieu-qua-nhat/

 

Comment here