Tư vấn

Dân chơi game nên chọn màn hình máy tính 2k hay full HD

Dân chơi game nên chọn màn hình máy tính 2k hay full  HD , đối với những ai nghiền game thì màn hình máy tính là một trong những thiết bị được đánh giá là quan trọng nhất của trọn bộ máy tính để bàn. Tuy nhiên, khá nhiều người băn khoăn, khi chơi game thì chúng ta nên lựa chọn màn hình máy tính 2k hay full HD. Nếu bạn cũng là một game thủ và cũng đang có băn khoăn này, hãy tham khảo thông tin tiếp theo dưới đây nhé.

 

Dân chơi game nên lựa chọn màn hình máy tính 2K hay full HD

1. Tìm lời giải đáp dân chơi game nên chọn màn hình máy tính 2k hay full HD

Vâng, màn hình máy tính là một trong những thiết bị không thể thiếu của một máy tính để bàn trọn bộ.Và khá nhiều người thắc mắc, khi chơi game thì chúng ta nên lựa chọn màn hình máy tính 2k hay full HD cho mình. Vậy không chần chừ nữa, chúng ta cùng tìm hiểu qua những thông tin tiếp theo dưới đây nhé.

1.1 Chọn màn hình máy tính như thế nào cho phù hợp

Vâng, trước khi đi tìm câu trả lời khi chơi game thì nên lựa chọn màn hình máy tính 2k hay full HD để chơi game thì chúng ta cùng khám phá xem vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được chiếc màn hình máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng đã nhé:

Vâng, để có thể lựa chọn được chiếc màn hình máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng thì bạn cần xác định những yếu tố sau đây

Giá tiền:

Bạn cần xác định giá tiền mình có thể bỏ ra sau đó mới có thể lên kế hoạch có thể lựa chọn dòng màn hình máy tính mình có thể lựa chọn. Ví dụ màn hình máy tính sam sung hay sony và màn hình máy tính cũ hay mới thì đều đã có những mức giá khác nhau.

Nhu cầu sử dụng

Thứ hai là bạn xác định nhu cầu sử dụng của mình. Vâng, bên cạnh việc chơi game thì rất nhiều người có nhu cầu sử dụng máy tính cho nhiều mục đích đi kèm khác nhau như sử dụng để thiết kế đồ họa, để tìm hiểu tin tức, hoặc chỉ để dành riêng cho nhu cầu giải trí của mình là chơi game…vậy thì chúng ta cũng cần xác định rõ nhu cầu đặc thù của mình ngoài mục đính chơi game.

 

Lựa chọn màn hình máy tính theo thiết kế

Vâng, nếu bạn muốn lựa chọn một màn hình máy tính chơi game nhưng cũng muốn có một chiếc màn hình máy tính đẹp để “selfie” khi thắng sau mỗi trận game thì có thể lựa chọn các dòng màn hình máy tính có viền mỏng và độ cong sắc nét như sam sung, màn hình máy tính dell.

Kích thước hiện thị:

Vâng chọn kích thước hiện thị theo tỉ lệ nào cũng khá quan trọng nó cũng ảnh hưởng nhiều đến sự trải nghiệm của bạn khi chơi game. Ví dụ, bạn có không gian làm việc đủ rộng và bạn thường thích các loại game như đua xe thì có thể lựa chọn game màn hình tỉ lệ là 32 inch, nếu không gian làm việc hơi hẹp thì bạn có thể lựa chọn màn hình máy tính có kích thước 24inch. Quan trọng là bạn cần tính toán và lựa chọn sao cho phù hợp là được.

Xem thêm:

Dấu hiệu nhận biết máy tính cũ sắp chết

 

Dân chơi game nên chọn màn hình máy tính 2k hay full HD thì phù hợp

Vâng, quay trở lại vấn đề dân chơi game nên lựa chọn màn hình máy tính 2k hay full HD thì phù hợp

Màn hình độ phân giải 2K là gì?

Màn hình 2K hay còn gọi là QHD, có kích thước là  2560×1440 pixel, mang lại chất lượng hình ảnh rõ nét và đẹp mắt hơn.

Về ưu điểm:

Cho chất lượng hình ảnh sống động, thích hợp cho việc trình chiếu các thiết bị thực tế ảo.

Nhược điểm:

Tiêu thụ nhiều điện năng.

Một số dấu hiệu nhận biết két sắt kém chất lượng đơn giản

+ Màn hình máy tính full là gì?

Màn hình full HD là những màn hình có độ phân giải 1920×1080 pixel. Tỷ lệ khung hình là 16:9. Đây là dòng màn hình thông dụng hiện nay. Theo các chuyên gia thì màn hình full hd về cơ bản đáp ứng được hầu hết các tựa game thông dụng

Tóm lại: 

Như vậy, lựa chọn màn hình máy tính 2k hay full HD sẽ phụ thuộc vào tựa game bạn đang chơi. Nếu bạn thích các game cần độ phân giải cao như liên minh thì có thể lựa chọn màn hình máy tính 2k nếu bạn chỉ chơi các loại game thông dụng thì có thể lựa chọn màn hình máy tính full hd

Kết luận

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã có cho mình câu trả lời dân chơi game nên chọn màn hình máy tính 2k hay full HD, nếu muốn sở hữu màn hình máy tính 2k với giá thành ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài.

CÔNG TY MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

097 123 7999 – 0939 72 5555

 

Comment here