Sức khỏe

Địa chỉ mua tủ lạnh âm sâu uy tín

Tủ lạnh âm sâu (Ultra Low Temperature) hay còn gọi là tủ đông sâu, tủ âm sâu, là tủ lạnh có chức năng bảo quản ở nhiệt độ âm sâu. ULT là viết tắt của Tủ lạnh âm sâu có thiết kế dáng đứng hoặc dáng nằm. Dung tích tủ âm sâu  thường dùng từ 80 đến 1500 L.

Nguyên lý hoạt động của tủ âm sâu

Tủ âm sâu sử dụng hệ thống làm lạnh theo cấp sử dụng năng lượng gấp 20 lần so với tủ đông lạnh gia dụng thông thường và được sử dụng để làm lạnh bằng khí hóa lỏng (điển hình là hydrofluorocarbon R-508B). Tủ đông sâu hiện đại sử dụng hỗn hợp khí HC làm tác nhân lạnh, điển hình là Ethane và Propane. Điều này cũng đã cải thiện hiệu quả của chúng lên tới 30% so với các tủ đông có khí CFC, HFC thông thường giúp cho việc bảo quản mẫu ở nhiệt độ âm sâu hiệu quả mà không độc hại, không dễ cháy và không gây ô nhiễm môi trường.

Nguyên lý hoạt động của tủ âm sâu

Ảnh 1: Nguyên lý hoạt động của tủ âm sâu

Ứng dụng tủ đông sâu

Trái ngược với việc lưu trữ mẫu ngắn hạn ở +4°C hoặc -10°C bằng tủ lạnh thông thường hoặc tủ đông tiêu chuẩn cơ bản, nhiều phòng thí nghiệm sinh học phân tử hoặc khoa học đời sống cần lưu trữ lâu dài với mẫu sinh học như RNA, DNA, protein, chiết xuất tế bào, thuốc thử hay tế bào gốc. Để giảm nguy cơ bị hư hỏng, các loại mẫu này cần nhiệt độ cực thấp từ -80 đến -86 ° C. Các tế bào gốc cần được bảo quản trong bể nitơ lỏng ở -196 ° C.

Các mẫu trong tủ đông ULT thường được lưu trữ trong các ống lưu mẫu cyo đông sâu hoặc vi ống. Thông thường, sử dụng các hộp lưu mẫu gồm 25, 64, 81, 100 vị trí trong số các vi ống này nằm trong một hộp làm bằng bìa cứng hoặc polyme. Tủ ULT tiêu chuẩn có thể lưu trữ khoảng 350 đến 450 trong số các hộp lưu mẫu tiêu chuẩn đó cho vi ống.

Tủ lạnh âm sâu bảo quản vaccine

Ảnh 2: Tủ lạnh âm sâu bảo quản vaccine

Địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng

Như chúng ta thấy trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối tủ lạnh âm sâu với xuất xứ từ Hàn Quốc, Ý, Trung Quốc… từ các đơn vị như Quang Dương, thiết bị khoa học S-tech, TSI Hà Nội, Lab VietChem, Tuy nhiên, để áp ứng được đầy đủ chứng nhận nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất và đại diện phân phối độc quyền với giá cả ưu đãi thì chúng ta nên chọn công ty Cổ phần TSI Hà Nội. Với lịch sử hình thành lâu năm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chu đáo. Đại diện công ty cho biết, TSI Hà Nội sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng và phấn đấu trở thành nhà phân phối thiết bị khoa học, y tế lớn mạnh dẫn đầu cả nước. Ngoài ra, đại diện công ty còn cho biết: hiện TSI Hà Nội đang đại diện độc quyền của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về thiết bị y tế, khoa học với các sản phẩm phục vụ ngân hành máu, công nghệ vi sinh, các thiết bị, vật tư trong bệnh viện, phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu…Do đó, đây là điểm lựa chọn tuyệt vời để chúng ta có thể hợp tác phát triển lâu dài về dòng tủ lạnh âm sâu cũng như các thiết bị khoa học, y tế.

 Bàn giao tủ âm sâu tại TSI Hà Nội.

Ảnh 3: Bàn giao tủ âm sâu tại TSI Hà Nội. Nguồn ảnh: TSI Hà Nội

Xem thêm: Lưu ý khi mua và lắp đặt tủ âm sâu

Đọc thêm:

Comment here