Tin tức

Du học Thanh Giang lừa đảo hay là chiêu trò của những “kẻ phá hoại” cần cảnh giác?

Du học Nhật Bản trở thành hướng đi của nhiều người Việt trong những năm gần đây. Nắm bắt được nhu cầu đó, các công ty tư vấn du học cũng mọc lên nhiều như nấm, đặc biệt là những công ty lừa đảo chiếm đoạt tài sản của những gia đình nhẹ dạ cả tin. Du học Thanh Giang – cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng du học sinh Nhật Bản. Vậy Du học Thanh Giang lừa đảo hay là chiêu trò cạnh tranh “bẩn” trong giới kinh doanh?

Du học Thanh Giang là ai?

Du học Thanh Giang là ai? Nổi tiếng hay là tai tiếng? Hãy cùng mình tìm hiểu một chút nếu bạn đang có ý định đến Thanh Giang và đi du học Nhật Bản tại đây nhé!

Danh tiếng và kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Nhật

Du học Thanh Giang – Thanh Giang Conincon là một trong những tập đoàn tư vấn Du học uy tín hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ năm 2011. Hiện nay Thanh Giang có trụ sở tại Hà Nội cùng 7 chi nhánh trên cả nước (tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Vinh, Đồng Nai) để tiện cho phụ huynh và các em học sinh có mong muốn đi du học Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn Du học, Thanh Giang đã liên kết được với hơn 200 trường Nhật ngữ uy tín, trường đại học, cao đẳng danh tiếng tại xứ Phù Tang.

Ngoài ra bạn có thể ghé các website, Fanpage, … của Thanh Giang để tìm hiểu về tổ chức du học này nhé!

Phong cách làm việc của người Nhật

du học thanh giang lừa đảo

Nếu đã từng đến Thanh Giang, bạn có thể thấy Thanh Giang có đội ngũ tư vấn viên, đội ngũ làm hồ sơ, đội ngũ đào tạo giáo dục chuyên nghiệp và chuyên biệt từng phòng ban đảm bảo những chức năng tốt nhất giúp bạn hoàn thiện được các thủ tục du học Nhật Bản. Sự chuyên nghiệp, chỉn chu với phong cách làm việc người Nhật là những điều đặc biệt bạn có thể thấy ở những nhân viên làm việc tại Thanh Giang.

Chi phí RẺ – MINH BẠCH hỗ trợ cho du học sinh

Đặc biệt so với nhiều trung tâm khác trên thị trường, Thanh Giang là trung tâm có chi phí phù hợp và những khoản chi phí này luôn được minh bạch, giải đáp rõ ràng cho các em học sinh và phụ huynh hiểu rõ, không phát sinh thêm trong quá trình làm hồ sơ hay thủ tục du học như những công ty ma khác trên thị trường. Bên canh đó, Thanh Giang luôn tìm kiếm các chương trình học bổng giá trị như học bổng báo, học bổng nhà hàng, học bổng điều dưỡng để hỗ trợ hết sức cho các học viên về vấn đề chi phí du học. 

Chú trọng đào tạo tiếng trước khi sang Nhật

Có thể nói đào tạo tiếng Nhật vô cùng quan trọng nhưng rất rất nhiều trung tâm không coi trọng vấn đề này. Là một cựu du học sinh Nhật Bản, hơn ai hết Thanh Giang hiểu rõ tiếng quan trọng như thế nào với du học sinh và bằng mọi giá các em phải có tối thiểu N4 thì cuộc sống bên đó mới có thể dễ dàng được. Chính vì thế học viên của Thanh Giang đã được truyền đạt những tư tưởng này ngay từ đầu để các em có động lực và phương hướng học tiếng đúng đắn. Ngoài thời gian đào tạo offline, các em còn có thể ôn luyện qua môi trường online của trung tâm.

Thanh Giang hoạt động và được như ngày hôm nay dựa trên những định hướng về phát triển giáo dục chứ không đơn thuần là kinh doanh. Vì thế bạn hãy đến và cảm nhận xem du học Thanh Giang lừa đảo hay không nhé!

“Kẻ phá hoại” và những trung tâm tư vấn du học nhiều như nấm

Hiện nay có rất nhiều trung tâm du học cùng những chiêu trò tạo scandal để có thể cạnh tranh. Do đó, trong quá trình tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín để gửi gắm bạn hãy có cho mình những kiến thức, đủ tỉnh táo để không bị dụ dỗ bởi chi phí rẻ hay hứa hẹn về một cuộc sống du học màu hồng nhé. Du học Nhật Bản vừa học vừa làm sẽ vất vả chứ không hề đơn giản đâu.

Nếu cần thêm thông tin về du học Nhật Bản, bạn có thể liên hệ qua Hotline 091 858 2233 để được tư vấn và giải đáp hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Comment here