Tin tức

Top 7 game miễn phí trên Steam cực chất

Nếu bạn chưa đủ điều kiện để sử dụng game bản quyền thì tải ngay những tựa game miễn phí trên steam dưới đây còn chất hơn cả những tựa game bạn mất cả mấy chục đô để mua về.

1. Game Dota 2

Dota 2 một trong những siêu phẩm MOBA trên thế giới mà bạn không thể nào bỏ qua. Với mức phí 0 đồng tuy nhiên bạn có thể lập team và tham gia đại chiến trên đấu trường mạng. Hãy tải về ngay để tham gia cảm nhận bầu không khí cực nóng của MOBA mà không hề mất một đồng phí nào.​

2. Game Paladins

Paladins tuy từng mang tiếng là đạo nhiều tưa FPS khác nhưng nếu nhìn nhận đúng thì nó vẫn có những giá trị riêng của mình đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí. Với Paladins bạn có thể trang bị kỹ năng, kiếm vàng bằng thẻ bài và thăng level trong suốt trận đấu. Đây chính là điểm hấp dẫn của tựa game từng mang tiếng xấu này.

3. Game Path of Exile

Với phiên bản sử dụng miễn phí nhưng có thể  nói Path of Exile là tuyệt phẩm được đánh giá ngang tầm một sản phẩm trị giá 40-50 đô. Người chơi hoàn toàn có thể thoải mái chơi game và có thể cảm nhận hết giá trị game mà không hề bỏ ra một đồng phí nào. Path of Exile đang trở thành lựa chọn cho những game thủ từng hâm mộ ARPG.

4. Game ​Team Fortress 2

Team Fortress 2 là một trong những tựa game khủng nhất mọi thời đại nếu không nhắc đến chúng trong danh sách này thì quả là một thiếu sót vô cùng lớn. Mặc dù đã được trình làng rất lâu nhưng cho đến nay game vẫn không ngừng thu về cho mình những cộng đồng vô cùng lớn. Cho đến nay vẫn còn rất rất nhiều người tham chiến trên Team Fortress 2.

Nếu bạn đã sẵn sàng tham chiến kể từ bây giờ thì hãy tải Team Fortress 2 về ngay để thưởng thức tựa game kinh dị này.

5. Game Cloud Pirates

Cloud Pirates là một tựa game MMO đích thực yêu cầu bạn phải có kỹ năng chiến thuật tốt. Mọi thứ đang chờ bạn trở thành vua cướp biển trên chiến thuyền của riêng mình theo vô vàn cách thức khác nhau với kho vũ khí đa dạng, khả năng chiêu mộ những thủy thủ xuất sắc nhất. Cloud Pirates là một tựa game miễn phí xứng đáng để bạn dành cho chúng những nốt vote cao.

6. Game Hawken

Tựa game bắn súng này cung cấp một lối chơi mới lạ với khả năng sát thương cực mạnh từ những người máy chiến đấu. Với thiết kế đồ họa đẹp mắt người chơi sẽ có cảm giác chân thực hơn, đặc biệt bạn sẽ cảm nhận được độ thật của game nhờ các hiệu ứng cháy nổ.

7. Game Planetside 2

Đây cũng là một trong những tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất được xây dựng ở trong thế giới thời tương lai rộng mở. Ngoài những cơ chế chiến đấu thông thường, các nhân vật trong PlanetSide 2 còn có các khả năng đặc biệt khác.

Các khả năng đặc biệt của nhân vật trong PlanetSide 2 là bạn có thể bay, nhảy trên tất cả mọi địa hình những tất nhiên sẽ có khoảng giới hạn nhất định chứ không phải tự do bay lượn trong không trung.

Trên đây là những tựa game miễn phí trên steam nhưng được đánh giá rất cao mà bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm vui vẻ, thú vị khi chính chiến trên đấu trường game!

 

Comment here