Tin tức

Giá đồng hồ Casio Edifice dây da bao nhiêu tiền?

Để trả lời chính xác thắc mắc giá đồng hồ Casio Edifice dây da bao nhiêu tiền cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, thiết kế ngoại hình và chức năng là những yếu tố chính quyết định. Trong bài viết sau đây, hãy tìm hiểu cụ thể hơn về dòng đồng hồ siêu hot trên thị trường này nhé!

Giá bán theo thiết kế

Nói về thiết kế của đồng hồ Edifice sẽ bao gồm:

Thiết kế đơn giản: Đây là dạng thiết kế dễ nhất đồng thời cũng có mức giá bán thấp nhất. Sự đơn giản được thể hiện ở cả màu sắc lẫn chất liệu, hoa văn trên đồng hồ. Thường chỉ có 1 đến 3 màu, dây đeo là nhựa hoặc thép không gỉ, không có nhiều hoa văn. Cách thiết kế này rất dễ sản xuất, không mất nhiều thời gian chủ yếu thể hiện sự lịch lãm, giá bán thường từ 2 – 4 triệu. Phù hợp với những người kinh tế thấp, không quá chú trọng sự hoàn hảo.

Thiết kế sang trọng: Giá đồng hồ Casio Edifice dây da với những mẫu sang trọng sẽ khá cao, thường từ 5 đến 10 triệu đồng. Sự sang trọng được thể hiện ở các thông số, họa tiết khắc trên bề mặt, dây đeo. Bên cạnh đó, chất liệu của kính bảo vệ, dây đeo, vỏ, gờ cũng đã được tăng cường về độ bền, tính thẩm mỹ. Khi nhìn vào sẽ thấy cực kỳ cuốn hút, tôn lên sự sang trọng cho người đeo. Phù hợp với những người kinh tế trung bình trở lên, thích nổi bật.

Thiết kế sang trọng gắn thông tin giải đua, đội đua: Đây là mẫu thiết kế đồng hồ Casio Edifice có giá bán cao nhất, thường từ 8 đến 25 triệu. Nói cách khác, đồng hồ sẽ giúp bạn khẳng định được sự sang trọng cũng như phong cách thể thao. Hai đội đua, giải đua mà Casio đang hợp tác đó là Honda Racing và Scuderia AnphaTauri. Đây đều là những đội đua, giải đua nổi tiếng trên toàn thế giới, thông tin sẽ được in/khắc lên mặt, dây đeo đồng hồ. Phù hợp với những người kinh tế khá giả trở lên, yêu thích sự năng động.

Giá bán theo chức năng

Nói đến chức năng cũng sẽ bao gồm 3 dạng, bao gồm:

Chức năng đơn giản: Ở phân khúc này, giá đồng hồ Casio Edifice dây da rất thấp, chỉ từ 2 đến 4 triệu đồng. Chức năng cơ bản của đồng hồ là xem giờ, xem lịch, chống nước 100m, pin dùng từ 2 – 5 năm. Cao hơn một chút sẽ được trang bị bộ bấm giờ, đo thời gian ở phạm vi thấp. Đáp ứng nhu cầu thời gian hàng ngày để bạ sắp xếp công việc hợp lý. Không phù hợp với những ai thường xuyên đo thời gian hoặc sử dụng đồng hồ để báo thức, xem giờ thế giới…

Chức năng trung bình: Tiếp theo, bạn có thể nâng cấp sự tiện lợi của đồng hồ Edifice Casio lên với những mẫu có chức năng trung bình. Đó là xem giờ thế giới, đo thời gian phạm vi rộng, trợ sáng bằng đèn Led, pin sạc năng lượng mặt trời… Dễ dàng đáp ứng các hoạt động thể thao hàng ngày, xem giờ trong nước và nhiều thành phố khác mọi lúc, mọi nơi. Không cần phải thay pin, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí. Mức giá cho những chiếc đồng hồ ở phân khúc này thường từ 5 – 9 triệu đồng.

Chức năng cao cấp: Giá đồng hồ Casio Edifice dây da có nhiều chức năng cao cấp thường trên 10 triệu đồng. Ngoài những chức năng ở trên, đồng hồ sẽ được tích hợp thêm khả năng kết nối với điện thoại, báo thức nhiều chế độ. Bên cạnh đó, độ chính xác và phạm vi mở rộng của các tính năng cũng được tăng cường. Phù hợp với những người yêu thích sự hoàn hảo và có kinh tế dư dả.

Như vậy, đồng hồ Casio Edifice dây da có rất nhiều mức giá khác nhau, từ 2 triệu đến hàng chục triệu. Nhu cầu của bạn là gì, kinh tế hiện tại ra sao, hãy dựa vào 2 yếu tố này để quyết định lựa chọn thật đúng đắn.

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://nhipcaucuocsong.com/nhung-mau-dong-ho-the-thao-gia-re-sieu-hot-danh-cho-phai-nu/

https://nhipcaucuocsong.com/thong-tin-chi-tiet-ve-nuoc-hong-sam-bo-gan-han-quoc/

Comment here