Giới đầu tư thu lợi nhuận cao từ các dự án cho thuê biệt thự

  • administrator
  • 22/12/2018
  • Comments Off on Giới đầu tư thu lợi nhuận cao từ các dự án cho thuê biệt thự

Xu hướng thuê biệt thự làm nơi nghỉ dưỡng, làm văn phòng ngày càng nhiều đã khiến cho giới đầu tư nhanh chóng nắm bắt cơ hội đầu tư để thu lợi nhuận cao từ các dự án cho thuê biệt thự này.

Gia tăng các dự án biệt thự cho thuê

Giới đầu tư thu lợi nhuận cao từ các dự án cho thuê biệt thự

Tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh đã ghi nhận sự bùng nổ mạnh mẽ của các dự án biệt thự đẳng cấp. Một trong những điều kiện tạo cơ hội cho thị trường bất động sản phát triển là kết nối giao thông thuận lợi cũng như hạ tầng đô thị hiện đại.

Các nhà đầu tưu tập trung vào những dự án biệt thự cho thuê sau đó cho người có nhu cầu thuê lại với giá rất hấp dẫn. Giới đầu tư cũng khá thông minh khi nhìn thấy tiềm năng của loại hình bất động sản này khi bỏ tiền ra để đầu tư cho các căn biệt thự thô sau đó đem cho thuê lại và hoàn thiện nội thất.

Lợi nhuận mà những dự án cho thuê biệt thự này vô cùng hấp dẫn, trung bình các nhà đầu tư sẽ thu về khoảng 20 – 30 triệu đồng tiền lãi mỗi tháng. 

Không chỉ có người dân có nhu cầu với những căn biệt thự để nghỉ dưỡng mà giới văn phòng và kinh doanh cũng ngắm vào loại bất động sản này. Một căn biệt thự cho thuê dao động từ 50 – 100 triệu đồng/tháng.

Một trong những dự án có biệt thự cho thuê cao cấp với số lượng là dự án cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside tại khu vực ngoại thành Hà Nội. Dự án này đã cho ra mắt trên thị trường >1000 căn biệt thự cao cấp và những căn biệt thự cuối cùng sắp được mở bán đang trở thành tâm điểm săn đón của giới đầu tư.

Giá các căn biệt thự cho thuê được phân biệt thành các biệt thự cao cấp và biệt thự hạng sang, thông thường dao động trong khoảng 30 đến dưới 200 triệu đồng/tháng.

Mua biệt thự cho thuê vì lợi nhuận ổn định

Giới đầu tư thu lợi nhuận cao từ các dự án cho thuê biệt thự

Mọi người thường có xu hướng đầu tư vào những dự án biệt thự này vì lợi nhuận cao và ổn định hàng tháng.

Rất nhiều khách hàng đã mạo hiểm đầu tư 2 – 3 dự án biệt thự cùng một lúc, với một căn biệt thự cho thuê có giá 60 triệu đồng/tháng  thì khách hàng có thể thu về mức lợi nhuận từ 15 – 20 triệu đồng/tháng, một số dự án vẫn không ngừng tăng giá.

Theo khảo sát của các chuyên gia bất động sản, tỷ lệ các căn hộ cho thuê liên tục tăng từ 4 – 5%/tháng. Các khu biệt thự cao cấp, biệt thự liền kề được các chủ đầu tư liên tục đẩy mạnh ra thị trường với nhiều ưu đãi hấp dẫn,

Sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản càng tạo điều kiện cho phân khúc biệt thự cho thuê tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Liên hệ dịch vụ cho thuê, bán biệt thự Vinhomes Riverside – Vinhomes The Harmony:

Địa chỉ: 36 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội – 0977741977 – Hotline: 0977741977

Website: vinhomesriversidehanoi.com – Email: [email protected] 

>> Có thể bạn quan tâm

Thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2 của kiến trúc sư Minh Long

Hỏi đáp: mua nhà chung cư có nên nhận bàn giao thô