Tin tức

Hệ thống phân loại là gì?

Hệ thống phân loại tự động là một tổ hợp dồng nhất nhìn có thể riêng biệt nhưng chúng lại liên kết với nhau làm việc theo nhóm theo hệ thống tự động hóa, tạo ra kết quả hoàn chỉnh hơn.

Sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tác động mạnh mẽ tới ngành Logistics. Các doanh nghiệp Logistics đang tìm kiếm những chiến lược cạnh tranh và bao phủ thị trường nhanh nhất, Intech Group gợi ý một hệ thống phân loại hàng hóa tự động giải quyết tất cả những lo lắng của doanh nghiệp đang gặp phải

Doanh nghiệp cần đầu tư đúng, kịp thời, với trang bị công nghệ phù hợp để làm tốt dịch vụ Logistics thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí, nâng cao chất lượng dịch vụ và niềm tin của khách hàng.

Hệ thống phân loại bưu kiện đóng vai trò quan trong trong chuỗi cung ứng Logistics, tạo sự bứt phá và bài toán khác biệt cho doanh nghiệp. Intech mang đến một hệ thống sự kết hợp băng tải băng chuyền, công nghệ và phần mềm quản lý hiện đại nhất. Sản phẩm hứa hẹn tạo đột phá hoạt động hoạt động Logistics, rút ngắn thời gian sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Hiện nay ngành công nghiệp tự động hóa đang rất sôi động, không chỉ đơn giản cũng cấp số liệu kinh doanh cho doanh nghiệp mà còn kết một với nhiều cách mợi làm cho doanh nghiệp sinh lời và hiệu quả hơn. 

Tự động hòa là sử dụng một hệ thống điều khiển và công nghệ thông minh thay thế yếu tố con người trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Trong phạm vị tự động hóa doanh nghiệp thì tự động hóa được xem là một bước ngoặt quan trọng. 

Tự động hóa giảm đáng kể nhu cầu sử dụng yếu tố con người, khác hẳn với nhu cầu cơ giới hóa là cung cấp máy móc cho con người thực hiện giảm thiểu yếu tố cơ bắp trong công việc.

Tự động hóa nên đầu tư khi doanh nghiệp muốn tăng chất lượng trong quá trình sản xuất, nơi mà chỉ có thể tìm đến tự động hóa để tăng chất lượng một cách đáng kể. Nhu cầu gia tăng tính linh hoạt và khả năng chuyển đổi dễ dàng từ sản phẩm A sang sản phẩm B mà không cần xây dựng lại dây chuyền sản xuất.

Tại Intech các kỹ sư có quyền kiểm soát số đối với các thiết bị tự động, một loạt các ứng dụng và hoạt động thử nghiệm của hệ thống tự động hóa được mở rộng nhanh chóng.

Hệ thống tự động hóa nhà máy là tổ hợp giữa công nghệ thông tin, máy móc, quy trình công nghiệp và giám sát hệ thống điều khiển. Hệ điều khiển PLC là các máy tính cứng chuyên dụng sử dụng để đồng bộ hóa đầu vào từ các cảm biến và thiết bị truyền động

Các loại công cụ tự động hóa khác có thể tham khảo:

  • ANN Mạng nơ -ron nhân tạo

  • DCS Hệ thống điều khiển phân tán

  • HMI Giao diện người máy

  • SCADA Giám sát và thu thập dữ liệu

  • PLC Bộ điều khiển lập trình

  • Điều khiển tự động

  • Người máy

Để gia tăng năng suất và lợi nhuận, cách nhanh nhất là áp dụng tự động hóa vào công đoạn nhà máy của bạn. Để tìm hiểu về tự động hóa doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0966 966 032. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng bằng sự tận tâm và trách nhiệm nhất.

Tham khảo thêm:

https://nhipcaucuocsong.com/Ca-phe-nguyen-chat-mua-o-dau-chat-luong-nhat/

https://nhipcaucuocsong.com/bo-suu-tap-nhung-bo-sofa-duoc-su-dung-pho-bien-hien-nay/

 

Comment here