Làm đẹp

Học nối mi chuyên nghiệp được cấp bằng gì?

Học nối mi chuyên nghiệp được cấp bằng gì?

Nhiều người thắc mắc có nên học nối mi chuyên nghiệp không khi nghề này có thể tự học online hoặc vừa học vừa làm. Tuy vậy, việc đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang đến nhiều lợi ích và cho chất lượng đào tạo tốt hơn, nhanh hơn. Người học cũng sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề giá trị để phục vụ cho công việc.

Những lợi ích của học nối mi chuyên nghiệp

Học nối mi chuyên nghiệp là tham gia một lớp đào tạo nghề nối mi được tổ chức bởi những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín. Đây là khóa học đang rất hot hiện nay và thu hút nhiều đối tượng đăng ký, nhất là phái nữ. Nguyên nhân có thể kể đến như:

– Mang đến cơ hội việc làm ổn định

Khi được học nối mi chuyên nghiệp, cơ hội được tuyển dụng vào những hệ thống thẩm mỹ viện lớn hay cơ sở nối mi hiện đại cũng cao hơn. Thu nhập mang lại cũng cao hơn, bởi bạn đã được rèn luyện tay nghề thành thạo và có kiến thức vững vàng để phục vụ cho công việc.

– Thời gian học rất nhanh

Nếu tự học hay vừa học vừa làm, bạn có thể mất cả nửa năm đến một năm để nắm vững tất cả các kiến thức cần thiết về nghề nối mi, đó là chưa kể chất lượng đào tạo không được đảm bảo. Trong khi học nối mi chuyên nghiệp, chỉ sau 1,5 – 2 tháng là có thể tự tin đi xin việc.

– Được đào tạo bài bản cả kiến thức lý thuyết lẫn thực hành

Việc học nối mi online thiên về kiến thức lý thuyết, còn vừa học vừa làm chỉ tập trung vào thực hành. Trong khi đó, cả 2 đều rất quan trọng và thiếu phần nào cũng đều ảnh hưởng đến chất lượng tay nghề của người học. Khi học nối mi chuyên nghiệp, bạn sẽ được đào tạo bài bản và xen lẫn cả hai, như vậy cả kiến thức nền tảng lẫn tay nghề đều vững vàng.

– Được hưởng nhiều quyền lợi từ trung tâm

Bên cạnh được cấp chứng chỉ hành nghề giá trị, học viên tham gia các khóa học nối mi chuyên nghiệp tại trường nghề còn nhận được nhiều quyền lợi như: Có việc làm 100% ngay sau khi học, được hỗ trợ chỗ ở, kèm 1:1 cùng nhiều quyền lợi khác.

Học nối mi chuyên nghiệp được cấp bằng gì?

Bằng cấp là giấy tờ rất quan trọng dù học nghề. Khi học nối mi chuyên nghiệp, bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề để có thể xin việc trên toàn quốc hoặc tự mở cơ sở kinh doanh riêng. Vai trò của chứng chỉ này cũng giống như bằng tốt nghiệp vậy, chứng tỏ rằng bạn đã được đào tạo chuyên nghiệp và đủ chuyên môn để hành nghề.

Tuy nhiên, không phải trường nghề nào cũng cấp cho học viên chứng nhận giống nhau đâu nhé. Bạn nên trao đổi kỹ với trung tâm trước khi đăng ký để tránh sự nhầm lẫn.

– Chứng nhận hoàn thành khóa học do trung tâm cấp: Là chứng nhận chỉ có giá trị nội bộ, cho biết bạn đã được đào tạo bởi trung tâm X, Y, Z… Giá trị của tấm bằng này phụ thuộc vào độ uy tín của nơi đào tạo, và không có giá trị trên toàn quốc.

– Chứng chỉ hành nghề do Bộ Lao động, Thương binh và xã hội cấp: Để có được chứng chỉ này, học viên sau khi học sẽ được tham gia kỳ thi kiểm tra tay nghề, đủ tiêu chuẩn sẽ được cấp bằng. Bằng có giá trị trên toàn quốc, có thể sử dụng để làm đăng ký kinh doanh khi mở cơ sở nối mi chuyên nghiệp.

– Chứng chỉ quốc tế: Là chứng chỉ được cấp bởi các tổ chức quốc tế, có giá trị tại nhiều nước trên thế giới.

Dựa vào những thông tin trên, có thể thấy chứng chỉ hành nghề do Bộ LĐ, TB và XH cấp là chứng chỉ tối thiểu mà bạn cần có khi đăng ký học nối mi chuyên nghiệp. Hầu hết các trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín đều cam kết điều này, vậy nên bạn hãy lựa chọn nơi học đúng đắn để đảm bảo quyền lợi cho mình nhé!

Tại TPHCM, nếu đang muốn học nối mi chuyên nghiệp thì bạn có thể đăng ký khóa học của Dr. Ánh Academy – Học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay. Thông tin chi tiết về khóa học và quyền lợi của học viên bạn có thể xem tại đây, hoặc liên hệ với Dr. Ánh để được tư vấn nhé!
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email:  [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://nhipcaucuocsong.com/co-the-hoc-noi-mi-theo-huong-dan-tren-mang-duoc-khong/

https://nhipcaucuocsong.com/4-thong-tin-co-ban-can-biet-khi-hoc-nghe-spa/

Comment here