InternetTin tức

Các dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng

Bạn đang tìm kiếm gói hosting giá rẻ chất lượng với cách quản lý dễ dàng, hoạt động được trên nhiều hệ thống, khắc phục lỗi và sửa chữa nhanh chóng,… Vậy hãy tham khảo những hosting dưới đây nhé!

1. Hawk Host – Share hosting giá rẻ chất lượng hàng đầu

Hawk Host - Share được khuyến nghị sử dụng bởi nhiều blogger lớn

Khi nhắc đến hosting chất lượng thì chúng ta không thể bỏ qua Hawk Host – Share với link hosting là Hawkhost.com với giá $28/năm khi đã apply code giảm giá và hỗ trợ chạy các server của Châu Á.

Đây cũng là hosting được đánh giá rất cao và được khuyến nghị sử dụng bởi nhiều blogger lớn trong nước nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Bên cạnh đó, tốc độ chạy tại Việt Nam cực kỳ nhanh và ít bị ảnh hưởng về tốc độ truyền nếu tình trạng đứt cáp quang có xảy ra.

Khi sử dụng Hawkhost bạn có thể cho phép bạn đổi vị trí đặt 2 lần qua lại và lựa chọn chỗ đặt cho tốc độ cao nhất. Trong những trường hợp không mong muốn xảy ra thì bạn dễ dàng khôi phục dữ liệu nhanh chóng.

Hawk host là 1 nhà cung cấp hosting có server đặt ở nhiều quốc gia khác nhau như Singapore, Hồng Kong và Los Angeles vì vậy khi chạy tại Việt Nam cho tốc độ truyền rất mượt mà. Đây chính là hosting giá rẻ chất lượng chúng tôi khuyên bạn lựa chọn.

2. A2hosting

A2hosting

Tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu với bạn A2 hosting với link hosting là a2hosting.com và giá sử dụng là $62/năm sau khi đã dùng code, chạy trên các server châu Á mượt mà.

Hiện tại A2hosting đang có gói khuyến mãi giảm giá 51% đến 53% nên nếu bạn mua gói này sẽ rất có lợi cho bạn chỉ với mức giá thấp mà sở hữu gói hosting chất lượng cao như A2.

A2hosting đem lại tốc độ truyền tải cao với hiệu suất hoạt động cao, hỗ trợ qua Livechat cũng rất ổn nhưng cao nhất vẫn là WPX. Độ bảo mật của A2 rất cao khi được đảm bảo bởi hệ thống HackScan.

3. WPX WordPress Hosting

WordPress Hosting có giá sử dụng tháng đầu là $12.5

Hosting giá rẻ chất lượng tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu với bạn chính là WPX WordPress Hosting với link hosting là wpxhosting.com và giá sử dụng tháng đầu là $12.5 được gia hạn $25/tháng.

Nếu bạn dùng để lập website thì WordPress chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn mặc dù mã nguồn mở WordPress.org, chứ không phải đi làm WordPress miễn phí WordPress.com.

WordPress hosting có chất lượng về tốc độ truyền không thể chê vào đâu được với thời gian uptime nhanh chóng, độ bảo mật tối đa, backup dữ liệu miễn phí. Bên cạnh đó, khi hệ thống gặp sự cố thì khắc phục cũng rất nhanh chóng với sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật.

Khi sử dụng WordPress hosting bạn sẽ nhanh chóng thích nghi với cách dùng đơn giản, ngôn ngữ dễ hiểu với tốc độ truy cập luôn được đảm bảo.

Với những hosting giá rẻ chất lượng được chia sẻ như trên, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng của mình. Để được tư vấn về các hosting cũng như VPS  treo tool game hãy liên hệ với chúng tôi để được giải pháp.

Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn dịch vụ vps giá rẻ:

Địa chỉ: 134/10 Đường Số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Di động: 0937722220 – 0982618710

E-mail: [email protected]

Website: www.vpsgiare.info

 

>> Xem thêm

Làm thế nào để tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho Android?

quản trị nội dung website

Comment here