Tin tức

[Hot] Đã có giải đáp đàn ông nên đeo đồng hồ tay nào!

Theo nghiên cứu có đến 86% số người đeo đồng hồ tay trái, số nhỏ còn lại thì đeo tay phải.

1, Đàn ông đeo đồng hồ vào tay ít làm việc hơn

Đồng hồ là một phụ kiện quan trọng và hữu ích trong cuộc sống. Để xác định được nên đeo đồng hồ tay nào đẹp và thuận tiện trong hoạt động hơn cần chú ý đến các điểm sau:

+ Xác định tay thuận để làm việc, thông thường đa số đều thuận tay phải, nhưng không ít người thuận tay trái trong công việc.

+ Đeo đồng hồ vào tay còn lại.

dan ong chon dong ho tay nao

Xem thêm:Tướng phụ nữ vượng phu ích tử đàn ông chọn là vợ

Lý do đơn giản cho cách lựa chọn này bởi lẽ tay thuận sẽ thực hiện nhiều công việc từ viết lách cho đến hàng loạt công việc khác nên để cho cổ tay không bị “gò bó”. Nếu bạn thuận tay phải thì nên đeo đồng hồ tay trái và ngược lại.

Đây là một cách để xác định đàn ông nên đeo đồng hồ tay nào khoa học và thông minh cũng như đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng. Tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn đeo đồng hồ tùy theo sở thích hoặc văn hóa của dân tộc mình. Con trai đeo đồng hồ tay nào đẹp miễn sao thuận tiện cho cuộc sống của bạn.

2, Những lưu ý khi đeo đồng hồ

Khi đeo đồng hồ, có một số lưu ý nhỏ để bạn sử dụng đồng hồ thuận tiện và bảo vệ chúng được bền lâu nhất. Đó là:

+ Sử dụng mẫu đồng hồ đeo theo mùa. Ví như trong mùa đông giá lạnh bạn nên ưu ái chọn một chiếc đồng hồ OP dây da thay vì một chiếc OP dây kim loại. Còn nếu là mùa hè thì chất liệu kim loại sẽ là ưu tiên hàng đầu.

+ Vệ sinh đồng hồ thường xuyên: Đó là cách để kéo dài tuổi thọ của một chiếc đồng hồ. Hãy vệ sinh đúng cách và định kỳ cho một chiếc đồng hồ dù nó có được đeo ở tay nào đi nữa.

>>> Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ chính hãng cho nam >>> Tại đây <<<

+ Nên đeo đồng hồ tay trái nếu bạn điều khiển ô tô bởi điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong xem giờ.

+ Nên tháo đồng hồ khi tắm, tiếp xúc với nước hay hóa chất khác. Mặc dù nhiều chiếc đồng hồ đã được thiết kế chống nước, tuy nhiên, tháo đồng hồ trước khi tắm sẽ giúp sạch cổ tay, đồng hồ không bị bám xà phòng hay các bụi bẩn gột rửa từ cơ thể.

Trên đây là thông tin cơ bản giải đáp thắc mắc “đàn ông nên đeo đồng hồ tay nào?” mà có thể bạn quan tâm. Hãy liên hệ với Xwatch qua hotline 1900.0325 – 0964.688.388 hoặc nhắn tin trên website https://www.xwatch.vn/ để được tư vấn mua đồng hồ chính hãng với giá tốt nhất.

Cập nhật tin tức mới nhất tại: https://nhipcaucuocsong.com/

Comment here