Tin tức

Khái niệm về máy nén khí hitachi?

Máy nén khí Hitachi là gì? Khái niệm chính xác?

Máy nén khí Hitachi luôn được nhà sản xuất nghiên cứu và sản xuất với công nghệ mới, tích hợp nhiều tính năng hiện đại, mang lại cho khách hàng những thiết bị chất lượng hoạt động ổn định.

Đối với các nhà máy công nghiệp hiện đại, các mô hình máy nén khí công nghiệp được sử dụng rộng rãi nhất trong sản xuất, nhất là dòng máy nén khí hitachi mới đang ngày càng được lựa chọn. Sản phẩm thường nhận được những đánh giá cao chủ yếu vì độ ồn thấp và hiệu quả hoạt động đáng tin cậy. 

Máy nén khí Hitachi mới nắm bắt xu thế những yêu cầu cần thiết của khách hàng!

Máy có khả năng giảm tiếng ổn, nên đảm bảo được độ an toàn cho người vận hành máy. Các cải tiến mới nhất được áp dụng để đạt được mức hiệu quả cao và thân thiện với môi trường. Điều này là cần thiết vì các máy nén khí này được thiết kế để hoạt động liên tục 24 giờ trong ngày, bảy ngày một tuần và trong nhiều năm. Đáp ứng tối đa những nhu cầu sử dụng của hệ thống đầu cuối. 

Có rất nhiều loại máy nén trục vít thương hiệu Hitachi được phân nhóm theo các giai đoạn, phân loại truyền động và chiến lược làm mát. Mô hình chủ đạo nhất được tìm thấy trên thị trường là máy nén trục vít quay một tầng và truyền dầu. Các mô hình này phối hợp dầu vào buồng áp suất. Các mẫu máy nén khí khác nhau hoàn toàn không có dầu. Đây là những lựa chọn tốt khi bất kỳ biện pháp nào về dầu rò rỉ vào không khí xung quanh chúng có thể gây hại hoặc làm hỏng máy nén hoặc thiết bị. Trong mọi trường hợp, mô hình truyền dầu được tìm thấy thường xuyên hơn trong máy nén khí trục vít. Máy nén trục vít Hitachi là một ví dụ về mô hình ngập dầu.

Máy nén khí hitachi sử dụng nguồn điện hoạt động như thế nào?

Công suất đầu ra từ các máy nén này được tạo ra bởi hai vít quay ngược trong buồng. Không khí từ bên ngoài đi qua một bộ lọc để loại bỏ các mảnh vụn và bất kỳ bụi bẩn hủy nào. Không khí đã lọc đi vào qua một van đầu vào giữa các vít khóa vào nhau. Khi các cánh quạt quay, không khí sẽ di chuyển đến đầu xa nhất trong buồng nén. Áp suất của không khí tăng lên khi không gian dành cho không khí giảm. Quy trình này diễn ra theo một chuyển động trơn tru, hoàn toàn khác với máy nén piston có chứa hành động tăng hoặc xung.

Dầu dùng cho máy bơm khí nén Hitachi có tác dụng làm sạch, làm kín, bôi trơn, làm mát và an toàn cho máy nén khí trục vít quay. Không khí và dầu được tạo ra được tách riêng trong một bình chứa khí nén. Điều này đi qua một van trọng lượng và có thể cần được làm mát, tùy thuộc vào kiểu máy. Trường hợp điều này gây ra sự tích tụ, điều này được cách ly với không khí. Máy nén khí trục vít Hitachi tạo ra dòng khí nén hoặc chất làm lạnh liên tục với khối lượng lớn.

Bằng cách nhìn thấy dầu và không khí được lọc và làm mát như thế nào, sẽ dễ hiểu hơn về cách thức hoạt động thành thạo của hoạt động kinh doanh của máy nén trục vít. Với điều này, bạn có thể lập kế hoạch cho việc bảo trì của họ và luôn giữ cho một nhà cung cấp đã biết có thể truy cập được để cung cấp nhanh chóng các máy nén thay thế, các bộ phận và phụ kiện. Công việc bảo trì máy nén khí cần được tiến hành theo định kỳ, đảm bảo cho bạn có được nắm bắt tốt nhất về tình trạng của máy cũng như có được phương án xử lý tốt nhất! Liên hệ với Việt Á ngay hôm nay nhé! 

Comment here