Công nghệ

Làm thế nào để tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho Android?

Như ai cũng biết, Zing MP3 là ứng dụng có sẵn trên CH Play của máy sử dụng hệ điều hành Android, cho phép bạn nghe và download nhạc 128 kbps hoàn toàn miễn phí. Còn với nhạc 320 kbps thì bạn phải có tài khoản ZIng MP3 VIP mới tải được về. Nhưng có những bài hát mà ngay cả tài khoản Zing MP3 VIP cũng không taỉ được. Vậy phải làm thế nào để tải nhạc bản quyền trên Zing MP3?

Ứng dụng giúp tải nhạc bản quyền trên Zing MP3

Đối với những bài hát có yêu cầu bản quyền từ nhà phát hành, chắc chắn bạn sẽ không thể download về điện thoại của mình được. Tuy nhiên, với ứng dụng Ziba Downloader, bạn sẽ không cần phải bận tâm về vấn đề này nữa. Ziba Downloader là ứng dụng dành cho điện thoại sử dụng Android, giúp bạn tải bất cứ bài hát nào có yêu cầu bản quyền. 

Tải nhạc bản quyền với Ziba Downloader

Để cài đặt Ziba Doownloader, điều đầu tiên là thiết bị di động của bạn phải được cài đặt ứng dụng Zing MP3 trước. Sau đó, bạn sẽ tiến hành tìm kiếm ứng dụng Ziba Downloader trên CH Play và tải về để thực hiện việc cài đặt.

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3

Bước 1: Mở Zing MP3 và tìm kiếm bài hát muốn tải

Ở bước này, bạn sẽ phải mở ứng dụng Zing MP3 đã tải về máy lên, sau đó bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm bài hát mình muốn tải bằng cách chạm vào biểu tượng hình kính lúp ở góc bên phải màn hình và nhập tên bài hát đó vào.

Bước 2: Tiến hành download bài hát bản quyền

Sau khi bạn đã hoàn thành việc nhập tên bài hát, ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện ra một loạt các bài hát phù hợp với kết quả tìm kiếm của bạn. Tìm ra bài hát mà bạn muốn. Ngay cạnh đó sẽ có 1 biểu tượng hình tam giác nhỏ, bạn nhấn và đó và chọn “Chia sẻ”.

Tiến hành download với ứng dụng Ziba Downloader

Bước 3: Hoàn thành download nhạc bản quyền

Ngay khi bạn chọn “Chia sẻ”, một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện, hiển thị các ứng dụng mà bạn muốn chia sẻ bài hát qua đó. Tại đây, bạn chọn Ziba Downloader. Bài hát sẽ lập tức được tải về chiếc điện thoại của bạn, đồng thời sẽ có thông báo tải về của ứng dụng cho bạn thấy.

Tiến trình thực hiện sau khi cài đặt Ziba Downloader

Bài hát vừa được tải về này sẽ nằm trong tệp bài hát của chính ứng dụng Zing MP3. Nếu bạn muốn biết nó đã được tải về hay chưa, bạn chọn thư mục Bài hát (My Music) rồi chọn biểu tượng có dấu ba chấm xếp thẳng đứng ở góc bên phải màn hình điện thoại.

Quét lại để chắc chắn đã download được bài hát

Một hộp thoại nhỏ sẽ xuất hiện, bạn chọn “Quét lại” để xem bài hát vừa tải về trong tệp thư mục. Trong trường hợp bạn quét xong nhưng vẫn không thấy bài hát bản quyền vừa tải hiển thị, hãy thực hiện lại bước 2 một lần nữa nhé.

Comment here