Mách bạn địa chỉ sửa macbook Thái Nguyên uy tín hàng đầu hiện nay

  • administrator
  • 31/08/2021
  • Comments Off on Mách bạn địa chỉ sửa macbook Thái Nguyên uy tín hàng đầu hiện nay

Macbook là thiết bị quan trọng đối với nhiều người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Sau một thời gian sử dụng không tránh khỏi hỏng hóc, xảy ra lỗi trong hệ điều hành. Suachualaptop24h là địa chỉ sửa macbook Thái Nguyên uy tín nhất tại số 297 Lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên. 

Những lỗi thường gặp ở Macbook trong quá trình sử dụng

  • Máy macbook bị treo: bị treo là hiện tượng phổ biến thường xảy ra ở những máy đã sử dụng lâu. Khi sử dụng máy tính bỗng nhiên các chức năng bị đơ, mọi thao tác không thể thực hiện được. Thời gian treo máy tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của macbook. 

  • Macbook bị nóng máy: thường do máy có Ram thấp dẫn đến trường hợp này. Khi các hoạt động quá tải trên macbook diễn ra như: dùng phần mềm nặng trong thời gian dài, mở nhiều tab một lúc,… dẫn đến máy tính bị nóng. Bạn sẽ thấy nhiệt tản ra ngoài, cảm thấy nóng phả ra từ thiết bị. 

  • Macbook bị chai pin: dấu hiệu nhận biết macbook gặp lỗi này là vạch pin đầy hoặc gần đầy nhưng lại sập nguồn, đến khi cắm sạc mới có thể sử dụng được. Với trường hợp này bạn nên thay pin mới tại địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng pin. 

  • Macbook không kết nối được mạng: mac của bạn không bắt được wifi hoặc wifi ảo dù cục phát wifi vẫn hoạt động bình thường. 

  • Macbook bị lỗi điểm ảnh: trên màn hình xuất hiện những chấm đen hoặc chấm xanh. Người ta gọi khu vực này là “điểm ảnh chết”. Bạn hãy thử dùng nước ấm để cha đi theo vòng tròn các điểm chết để loại bỏ chấm đen. 

  • Macbook bị chậm trong quá trình vận hành hoặc khởi động lâu: giải quyết tình trạng này thì phải nâng cấp Ram. Ram thấp thì máy có tốc độ xử lý thấp khiến bị đơ liên tục. 

  • Macbook không vào được hệ thống: do lỗi Mac OS hoặc lỗi ổ cứng. Bạn nên đến các cơ sở uy tín sửa chữa để được tư vấn và hỗ trợ giải quyết

Ngoài những lỗi ở trên, macbook còn có vô vàn lỗi khác, nếu không xử lý sẽ gây bất tiện và khó chịu khi sử dụng. Bạn nên sửa càng sớm càng tốt để máy được trở lại hiện trạng như ban đầu. 

Những tiêu chí đánh giá thương hiệu sửa máy tính uy tín?

Tiêu chí 1: Chất lượng dịch vụ

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi chọn địa chỉ sửa máy tính là chất lượng dịch vụ. Sửa chữa Laptop 24h.vn có quy trình mình bạch khi làm việc là: Tư vấn khách hàng, sửa chữa, bàn giao và kiểm tra máy.

Trung tâm sẽ đưa ra những đánh giá chính xác về nguyên nhân và đưa ra hướng sửa chữa tốt nhất cho khách hàng. Công khai bảng giá, khách hàng sẽ nắm rõ các khoản chi phí sửa sau khi kỹ thuật viên kiểm tra và đưa ra các lỗi của máy. 

Tiêu chí 2: Sử dụng linh kiện chính hãng 

Địa chỉ sửa macbook Thái Nguyên nói riêng và các cơ sở khác của Suachualaptop24h đều sử dụng những linh kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đồng thời sau khi sửa khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm trong một thời gian dài.

Tiêu chí 3: Thời gian sửa nhanh chóng và chuyên nghiệp 

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu chuyên môn của hệ thống Sửa chữa Laptop24h.com có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất. Đối với những lỗi nhỏ, khách hàng có thể lấy ngay macbook trong vòng 1 giờ. 

Hệ thống bảo hành trên khắp cả nước 

Nếu bạn sửa macbook ở Thái Nguyên vẫn có thể bảo hành ở những chi nhánh khác của suachualaptop24h.com trên các tỉnh thành của Việt Nam. Sửa chữa Laptop24h.com có hệ thống lớn rộng khắp toàn quốc. Dù ở HCM, HN hay các tỉnh khác, bạn đều có thể dễ dàng tìm được địa điểm để bảo hành. 

Địa chỉ sửa macbook Thái Nguyên tốt nhất? Hãy tìm đến trung tâm Suachualaptop24h tại 297 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa máy tính uy tín, chuyên nghiệp. 

Có thể bạn quan tâm đến bài viết: