Cách sửa triệt để khi màn hình Samsung A70 bị loang màu

Màn hình Samsung A70 bị loang màu sau khi màn hình bị một lực mạnh tác động, bị va đập mạnh với các bề mặt kính. Cách duy nhất để khắc phục triệt để lỗi này đó chính là thay màn hình mới cho điện thoại.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung A70

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Màn hình bị lỗi thì còn tùy vào mức độ hư hỏng nghiêm trọng như thế nào mới có thể xác định được cách khắc phục lỗi triệt để. Khi điện thoại bạn bị lỗi thì bạn có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 hoặc đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại THPCM để được miễn phí kiểm tra lỗi và vệ sinh máy.

Dấu hiệu nhận biết khi màn hình điện thoại Samsung A70 bị lỗi loang màu

Dấu hiệu nhanh nhất để nhận biết màn hình bị lỗi loang màu, đó chính là các đốm đen. Nếu màn hình hiển thị xuất hiện các chấm tròn nhỏ màu đen thì chắc chắn màn hình đã bị loang màu. Điểm đặc biệt của lỗi này đó chính là khả năng lan rộng của các đốm đen, chúng sẽ không biến mất mà ngày càng to ra theo thời gian, lan rộng đến đâu thì cảm ứng sẽ bị liệt đến đó, đồng thời các đốm đen cũng làm hình ảnh không thể hiển thị được. Vị trí màn hình bị đốm đen chính là vị trí màn hình bị hỏng.

Biện pháp khắc phục khi điện thoại Samsung A70 bị lỗi loang màu

Lỗi loang màu xảy ra khi màn hình bị va đập mạnh hoặc bị vô nước do người dùng bất cẩn trong quá trình sử dụng điện thoại, làm rơi rớt máy, khiến cho các lớp màn hình bị dập, bị hở khiến không khí lọt vào bên trong, dẫn đến màn hình bị hỏng.

Mặc dù trên mạng có nhiều hướng dẫn chỉ cách người dùng tự khắc phục lỗi loang màu tại nhà, tuy nhiên đấy cũng chỉ là các cách xử lý tạm thời, thường sẽ không có hiệu quả đối với các trường hợp máy bị đốm đen quá nhiều, quá to hoặc nếu có hiệu quả thì cũng chỉ được một thời gian, sau đó lỗi sẽ lại tái phát. Đây là lỗi hỏng thuộc về phần cứng cho nên chỉ có cách duy nhất để khắc phục triệt để chính là thay màn hình mới.

Thay màn hình điện thoại chính hãng 100%, giá ưu đãi tốt nhất thị trường tại Thuận Phát Mobile, bảo hành dài hạn, 30 phút thay xong lấy ngay.

Xem thêm:

Cách Khắc Phục Khi Samsung A70 Bị Lỗi Màn Hình

Biện pháp khắc phục khi màn hình Samsung A70 bị lỗi cảm ứng