Tư vấn

Sửa nhanh lỗi màn hình Samsung S8 bị ám xanh cực kỳ hiệu quả

Màn hình Samsung S8 bị ám xanh có nghĩa là tone màu nền từ trắng đã bị đổi thành màu xanh. Đây thật chất là lỗi rất phổ biến khi phần cứng của màn hình điện thoại có đã bị tổn thương nặng.

Các lỗi phần cứng của màn hình thường rất khó để khắc phục và lỗi ám xanh cũng tương tự. Một trong những cách nhanh gọn, triệt để và tiết kiệm thời gian nhất đó chính là thay màn hình mới.

Xem ngay Giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S8

Xem thêm giá thay màn hình của các dòng điện thoại Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Dấu hiệu nhận biết màn hình Samsung S8 bị ám xanh

Khi điện thoại chuyển sang chế độ ban đêm thì màn hình sẽ chuyển sang nền màu vàng nhẹ. Tương tự, màn hình bị ám xanh là khi nền màn hình bị đổi từ trắng thành xanh. Tuy nhiên người dùng không thể tắt màu xanh đi mất cho dù có tắt nguồn khởi động lại hay thậm chí khôi phục cài đặt gốc cho máy cũng hoàn toàn vô dụng.

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung S8 bị ám xanh

Ám xanh là lỗi chỉ suất hiện khi màn hình bị hư nặng, là dấu hiện cho thấy màn hình đã bị tổn thương phần cứng. Dưới đây là những nguyên nhân cơ bản khiến điện thoại bị lỗi này:

  • Màn hình điện thoại bị đập mạnh vào các vật cứng, bị đập xuống nền nhà do sự sơ ý, bất cẩn từ phía người dùng.
  • Màn hình điện thoại bị ngấm nước cho nên nước đã làm hỏng cấu trúc phần cứng bên trong màn hình, gây ra lỗi ám màu.
  • Màn hình điện thoại bạn đang sài là hàng fake, không phải hàng chính hãng do điện thoại đã bị luộc, người dùng mua lại điện thoại cũ, đã từng thay màn hình nhưng thay loại giá rẻ.
  • Điện thoại đã quá cũ cho nên lớp keo dán màn hình bị ố màu, bong tróc, dẫn đến lỗi sai lệch màu trên màn hình.

Thay màn hình Samsung S8 ở đâu uy tín?

Hiện tại có rất nhiều tiệm điện thoại, trung tâm điện thoại với đủ các loại quảng cáo về thay màn hình giá rẻ. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, màn hình chính hãng không bao giờ có giá rẻ như vậy.

Nếu muốn tìm một nơi thay màn hình điện thoại chính hãng thì Thuận Phát Mobile là địa chỉ bạn nên tham khảo. Nơi đây đã hoạt động được hơn 10 năm và là một trong những hệ thống sửa chữa điện thoại di động và máy tính bảng uy tín nhất tại TPHCM.

Bạn có thể gọi đến số hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để nghe các chuyên gia kỹ thuật tư vấn hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của Thuận Phát Mobile để được kiểm tra máy miễn phí.

Xem thêm:

Lý giải nguyên nhân khiến màn hình Samsung S8 bị bóng mờ

MẸO sửa nhanh lỗi màn hình Samsung S8 bị chảy mực

Comment here