Tư vấn

Sửa lỗi mặt kính Samsung S10 bị trầy vừa nhanh vừa hiệu quả

Mặt kính Samsung S10 bị trầy chỉ là các đường xước nhẹ trên mặt kính, không gây ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng điện thoại. Tuy nhiên vết trầy không thể xóa đi được, nếu người dùng muốn khôi phục lại diện mạo ban đầu cho điện thoại thì sẽ cần phải thay mặt kính mới cho máy.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S10

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thay mặt kính điện thoại chính hãng của Thuận Phát Mobile. Đây là Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM có thâm niên hơn 10 năm trong ngành. Mọi linh kiện được sử dụng để thay cho thiết bị của khách hàng tại đây đều là hàng chính hãng 100% được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng. Có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn lên đến 150.000đ, giúp khách hàng được thay hàng tốt với giá rẻ nhất thị trường, chính sách bảo hành dài hạn cực kỳ uy tín. Gọi ngay hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7) để được các chuyên gia kỹ thuật kiểm tra lỗi máy và tư vấn trực tuyến miễn phí.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị trầy

Điện thoại bị trầy mặt kính chắc chắn là do mặt kính đã bị ma sát, va quệt với các bề mặt ghồ ghề, sần sùi, sắc nhọn chẳng hạn như:

  • Người dùng cầm điện thoại trên tay, tay quơ lung tung vô tình đập mạnh trúng góc, cạnh của bàn, ghế.
  • Điện thoại bị một vật vừa cứng vừa nặng rơi xuống trúng vào mặt kính, lực va đập không đủ mạnh nên chỉ làm trầy mặt kính bên ngoài.
  • Người dùng lỡ tay làm rớt điện thoại xuống đất do cầm máy không cẩn thận, mặt kính bị va đập vào sàn nhà, cầu thang, ma sát với sát bụi dưới đất cho nên bị trầy.
  • Trẻ em được người lớn cho sử dụng điện thoại để chơi game, xem video nhưng các bé chưa có ý thức giữ gìn đồ vật cho nên đã xem điện thoại như đồ chơi mà ném, đập máy, dùng bút ghi bậy lên mặt kính khiến mặt kính bị trầy.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị trầy

Điện thoại bị trầy mặt kính không phải lỗi lớn, chỉ sợ là các sự cố va đập quá mạnh có thể làm các vi mạch bên trong máy bị chạm, chập mạch, đứt dây cable hoặc làm hỏng các lớp màn hình bên trong, khiến màn hình bị lỗi hiển thị, bị lỗi cảm ứng. Do đó, nếu muốn chắc chắn thì ngoài biện pháp thay mặt kính mới, bạn nên đem điện thoại đến Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi máy toàn diện miễn phí.

Xem thêm:

Ép mặt kính Samsung S10 chính hãng, lấy liền, giá siêu rẻ tại TPHCM

Khắc phục hiệu quả lỗi mặt kính Samsung S10 bị vỡ

Comment here