Tin tức

Motor giảm tốc và những ứng dụng nổi bật?

Bạn đang tìm hiểu về úng dụng của motor giảm tốc?

Motor giảm tốc hiện nay đã và đang trở thành sự tìm kiếm và lựa chọn của khách hàng bởi những ứng dụng đa dạng trong sản xuất và đời sống. Vậy những ứng dụng cụ thể của sản phẩm này là gì? chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một chút!

Ứng dụng của mô tơ giảm tốc:

+ Mô tơ giảm tốc sử dụng lắp đặt với hệ thống băng truyền lò lung gạch, sao cho hoạt động của động cơ băng truyền phù hợp với tốc độ của các công nhân trong quá trình làm việc!

+ Các thiết bị máy chế biến hạt điều cũng được sử dụng mô tơ giảm tốc. 

+ Sản phẩm mô tơ giảm tốc lắp đặt cho máy cán, ép nguyên liệu cần tốc độ vòng quay nhỏ. Các thiết bị máy ép ảnh, máy in màu sẽ là sản phẩm không thể thiếu được bộ phận mô tơ giảm tốc trong quá trình làm việc!

+ Mô tơ giảm tốc được gắn với nhông xích trong các thiết bị công nghiệp, mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho quá trình làm việc!

+ Mô tơ giảm tốc còn được ứng dụng trên máy khuấy, máy trộn thực phẩm, các thiết bị máy hàn, thiết bị công nghiệp mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho quá trình sản xuất. 

Mô tơ giảm tốc được sản xuất với công nghệ hiện đại!

Được sử dụng cho quá trình sản xuất công nghiệp nên thiết bị mô tơ giảm tốc luôn cần được sản xuất với công nghệ cao, vật liệu bền bỉ, giúp sản phẩm có được chất lượng tốt, mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc tại nhà xưởng. 

Mô tơ giảm tốc có 2 kiểu lắp đặt:

Được sản xuất với 2 kiểu lắp đặt tiện dụng là mặt bích và chân đế, dòng sản phẩm này còn được sản xuất với nhiều tỷ số truyền riêng biệt. giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp. 

Thao tác lắp đặt đơn giản và nhanh chóng, cùng với đó là khả năng hoạt động bền bỉ, liên tục trong thời gian dài. Phần vỏ động cơ được làm bằng chất liệu gang và nhôm, có khả năng chịu được lực va đập mạnh và có khả năng làm mát hiệu quả. Giúp cho động cơ có được độ bền bỉ tốt nhất. Bạn cũng có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho hệ thống nhà xưởng của bạn. 

Mua mô tơ giảm tốc chất lượng cao?

Bạn đang tìm mua dòng sản phẩm mô tơ hộp giảm tốc chất lượng tốt và giá thành hợp lý, cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn? Việt Á sẽ là đơn vị bạn không nên bỏ qua!

Chúng tôi chuyên cung cấp dòng sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về thương hiệu, đa dạng tỷ số truyền, và kiểu dáng lắp đặt. Đảm bảo cho sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Mô tơ giảm tốc tại Việt Á luôn có giấy tờ chứng nhận đầy đủ về chất lượng cũng như thời gian bảo hành dài hạn, mang lại sự yên tâm khi chọn lựa sản phẩm. 

Chúng tôi luôn có sẵn sản phẩm trong kho hàng với số lượng nhiều, đáp ứng tối đa những nhu cầu về đơn hàng số lượng lớn dành cho nhà xưởng. Chế độ 1 đổi 1 cho sản phẩm hàng lỗi từ nhà sản xuất sẽ rất nhanh chóng. Và từ trước đến nay, Việt Á chưa nhận được sản phẩm đổi trả hàng do sản phẩm bị lỗi. 

Một trong những điều mà khách hàng quan tâm là giá thành thiết bị. Tại Việt Á, chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm với giá thành tốt nhất toàn thị trường. Và cùng với đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn trên từng đơn hàng sẽ luôn là sự lựa chọn phù hợp. 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm mô tơ giảm  tốc và giá thành, mời khách hàng liên hệ trực tiếp Việt Á để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Comment here