Tin tức

Những bãi biển và hòn đảo đẹp nhất của Nha Trang

Nha Trang là thành viên của Câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới bao gồm 29 vịnh ở 22 quốc gia

Với diện tích khoảng 507km², Nha Trang bao gồm 19 hòn đảo và đảo nhỏ, và là một trong số ít các mô hình tự nhiên của hệ thống vịnh trên thế giới, nơi tập hợp hầu hết các hệ sinh thái nhiệt đới hiếm và điển hình như các rặng san hô, rừng ngập mặn, thảm cỏ biển. Có hệ sinh thái đa dạng, vịnh Nha Trang trở thành nơi trú ẩn lý tưởng cho các loài động vật quý hiếm như yến, caret, san hô đỏ, hàu ngọc trai, bào ngư

Trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 9, các bãi biển của Nha Trang  đẹp hơn so với Hội An, Đà Nẵng và Mũi Né.

  1. Bãi Đốc Lết

Với bãi biển cát trắng dài,nước biển trong vắt, Đốc Lết chắc chắn là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Nó nằm 50 km về phía bắc của thành phố Nha Trang

Xung quanh bãi biển có một vài khu nghỉ dưỡng, nhà hàng và nhà nghỉ. Hầu hết du khách đến và đi trong ngày, từ thành phố Nha Trang. Nếu có thể dành một vài đêm trong một khu resort trên bãi biển bạn có thể tận hưởng sự dễ chịu và yên bình ở đâu vào cuối ngày.

  1. Bãi biển trung tâm Nha Trang

Đây là một bãi biển tuyệt đẹp dài 7km, nằm ở thành phố Nha Trang. Nó chạy dọc theo con đường đến Trần Phú, trục nhộn nhịp nhất của Nha Trang.

Bãi biển sạch và nông, với cát trắng và nước màu ngọc lam. Vào buổi chiều, bãi biển thường rất đông khách du lịch. Đây là một trong các bãi biển đông khách nhất khi du lịch tại Nha Trang

  1. Bãi biển dài (Bãi biển dài)

Bãi dài nằm cách thành phố Nha Trang 20km về phía Nam. Đây là một bãi biển sạch, hoang sơ và độ dốc nhẹ

Trong những tháng từ tháng 10 đến tháng 2, nước biển chảy xiết nên rất nguy hiểm cho việc bơi lội

 

  1. Đảo cá voi (Hòn Ông)

Đảo cá voi là một hòn đảo hẻo lánh ở vịnh Vân Phong, cách Nha Trang 80km về phía Bắc. Không có cư dân trên đảo mà chỉ có một khu nghỉ dưỡng thuộc sở hữu của một cặp vợ chồng người Pháp

Để bảo vệ thiên nhiên và nguyên sơ, khu nghỉ dưỡng được tạo thành từ khoảng ba mươi ngôi nhà gỗ truyền thống có mái bằng tre và quạt, và chúng tôi cố gắng hạn chế sử dụng các thiết bị điện (tủ lạnh, điều hòa, v.v.) càng nhiều càng tốt. Có 1 vài bãi biển đẹp trên đảo với nước biển trong vắt

 

Trong thời gian lưu trú tại khu nghỉ mát, bạn có thể đi bộ đường dài, chèo thuyền kayak, lặn với ống thở hoặc lặn biển (có tính phí).

 

Từ Nha Trang, bạn có thể trả 200k cho việc đưa đón đến bến tàu và sau đó thuyền miễn phí từ khu nghỉ mát sẽ đưa bạn đến đảo trong 15 phút.Đây không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho những người thích sự tiện nghi. Nếu bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ sang trọng, hãy đến Mia resort Nha Trang.

 

  1. Đảo Hòn Mun

Hòn Mun là một trong những hòn đảo đẹp nhất ở Nha Trang. Nó nằm cách bờ biển 10km và là 1 địa điểm thường được đưa vào các tour du lịch.Đảo Hòn Mun là khu bảo tồn biển đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Theo Quỹ Động vật hoang dã Thế giới, đây là một trong những nơi có hệ động thực vật đa dạng nhất ở Việt Nam. Có 1500 loài san hô và một số loài cá.

Vào thời điểm gần tết (cuối tháng 1 đến đầu tháng 2), một số con yến sẽ  đến để xây dựng tổ của chúng trong các hang động.

 

  1. Đảo Hòn Một

Hòn Một là hòn đảo nhỏ nhất trong vịnh Nha Trang. Sở hữu diện tích của nó là 1km2 và dân số khoảng 200 người.

Đảo nằm cách bờ biển Nha Trang 9km và có những bãi biển nhỏ xinh đẹp. Đây cũng  là một địa điểm du lịch nổi tiếng, như hòn đảo Hòn Mun.

Đó là một hòn đảo xinh đẹp khác, rộng 110 ha, nằm trong vịnh Nha Trang. Đó là 20 phút đi thuyền từ bờ biển. 

https://nhipcaucuocsong.com/tin-tuc/

https://nhipcaucuocsong.com

  1. Đảo hòn Tằm

Đảo Hòn Tằm có một bãi biển dài hàng km với cát trắng và biển màu ngọc lam. Khu nghỉ mát Merperle là khu nghỉ mát duy nhất trên đảo.

 

 

 

  1. Đảo Hòn Tre

 

Hòn Tre là hòn đảo lớn nhất, 32,5 km2, thuộc vịnh Nha Trang

Comment here