Sàn 3D là gì? Thi công nhanh chóng với sơn phủ epoxy

 

Sàn 3D là sàn liền mạch bao gồm ba thành phần: lớp bề mặt, hình ảnh (hình ảnh được áp dụng bằng sơn hoặc vật liệu khác) và lớp sơn hoàn thiện trên cùng, và quá trình hình thành của nó không khác lắm so với công nghệ sơn phủ lên một bề mặt sàn bình thường. 

Bạn sẽ có thể tạo ra một hình ảnh ba chiều tương tự trong căn hộ của bạn bằng tay của chính bạn, nhưng đối với điều này, bạn sẽ phải thể hiện sự kiên nhẫn vô tận. Ngoài ra, bạn sẽ cần khoảng hai tuần thời gian, một số tiền đáng kể cho vật liệu và trí tưởng tượng của bạn.

Bạn cần gì để làm sàn 3D của riêng bạn? 

 

Dụng cụ: 

  • Máy mài sàn bê tông; 
  • máy trộn xây dựng hoặc máy khoan có công suất từ ​​800 W; 
  • máy hút bụi (nhà – cho diện tích canh tác nhỏ, công nghiệp – cho lớn);
  •  thìa (rakia phẳng và có khía, chiều dài 20-80 cm); 
  • con lăn (lông và kim), bàn chải phẳng;
  •  đôi găng tay cao su.

Nguyên vật liệu: 

  • xi măng; 
  • một dung dịch nước phân tán PVA (một lít PVA đến 10 -15 lít nước); 
  • vật liệu để trang trí (tùy thuộc vào thiết kế đã chọn). Đây có thể là một hình ảnh trên một bộ phim vinyl; đối với vẽ tay, sơn acrylic, một tấm nhựa vinyl, trang trí mịn và khô (đá cuội, tiền xu, cát, v.v.) sẽ cần thiết;
  • nhựa epoxy và chất làm cứng hoặc sự kết hợp làm sẵn của các thành phần này – hợp chất. 

Làm thế nào để giữ cho sàn 3d sạch sẽ?

Nó khá dễ dàng để chăm sóc cho một sàn epoxy tự san phẳng – nó không phải là đặc thù và không yêu cầu bất kỳ sản phẩm làm sạch đặc biệt. Điểm quan trọng duy nhất – bạn không nên rửa sàn  bằng bột, vì chúng có thể làm trầy xước bề mặt nhẵn. 

Có lẽ đây là điểm yếu duy nhất của sàn tự san phẳng – nó cần được bảo vệ khỏi trầy xước và trầy xước. Tất nhiên, họ sẽ không vi phạm các đặc tính kỹ thuật của nó – nhưng sự xuất hiện của một bức ảnh có thể làm hỏng nó.
Thật khó để không đồng ý rằng với một danh sách các lợi thế ấn tượng và chỉ một nhược điểm của sàn 3D , nó thực sự vừa đẹp vừa là một lựa chọn sàn tiện lợi cho bất kỳ ngôi nhà nào.

Cách chọn màu sắc cho thiết kế sàn 3D

Các nhà thiết kế chuyên nghiệp của thiết kế sàn 3D tin rằng không cần thiết cho sàn 3D sử dụng nhiều màu sắc mà chọn màu trung tính.

Ví dụ: nếu bạn muốn làm nổi bật một số khu vực trong phòng tắm, màu sáng của sàn phòng tắm 3D không cho phép làm điều này, bởi vì sự chú ý của người xem sẽ được chiếu trực tiếp vào tranh tường sàn 3D. 

Xu hướng thời trang hiện đại tập trung vào màu sắc tươi sáng và phong phú. Không ai bắt buộc người tiêu dùng chọn một số sàn 3D nhất định, nó có thể được thực hiện bằng nhiều màu sắc, và nếu muốn, ngay cả với sự hiện diện của hình. Điều kiện quan trọng nhất – tất cả các chi tiết nội thất phải tuân theo cùng một phong cách.

Sản phẩm sàn công nghiệp và đánh bóng Epoxy tín phát được thiết kế để cung cấp các giải pháp sàn tiết kiệm lao động và lâu dài, để được nói chuyện vơí chuyên gia hàng đầu về sơn sàn vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi: Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Xem thêm:

https://nhipcaucuocsong.com/nhung-mau-ban-an-xep-gon-thong-minh-dep-va-hien-dai-nhat-nam-2020/

https://nhipcaucuocsong.com/hoa-don-dien-tu-va-hoan-thue-dien-tu-mang-lai-loi-ich-gi/