Tin tức

Săn lùng những chiếc điện thoại chụp hình đẹp nhất

Nếu bạn là người yêu chụp ảnh, bạn thích những bức ảnh chất lượng và sắc nét đến từ chính thiết bị di động của mình, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ lỡ những chiếc điện thoại chụp hình đẹp nhất dưới đây.

Iphone X

Iphone X là chiếc điện thoại chụp hình đẹp nhất

Hiện tại, đây là chiếc smartphone có tinh năng chụp ảnh được đánh giá là đẹp nhất. Với giá bán 999 đô la, chiếc Iphone X này cho phép bạn chụp những bức ảnh sắc nét ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Được tích hợp hệ thống chống rung khi chụp ảnh cho cả hai camera trước và sau cùng chức năng giả lập ánh sáng, chắc chắn Iphone X là chiếc điện thoại cho bạn những bức chân dung và ngoại cảnh tuyệt vời.

Samsung Galaxy Note 8

Chỉ xếp sau vị trí của chiếc điện thoại Iphone X một chút, bên nhà Samsung cũng không chịu thua kém khi tung ra chiếc điện thoại Samsugn Galaxy Note 8 này với giá bán 950 đôla.

Hình ảnh bắt mắt với Samsung Galaxy Note 8

Chiếc smartphone được tích hợp chức năng xử lý ảnh cực tốt, cho ra những bức ảnh đẹp với chất lượng vô cùng sắc nét và không hề bị nhiễu. Bên cạnh việc chụp được những bức ảnh hoàn hảo, Samsung Galaxy Note 8 còn cho phép bạn chỉnh sửa hay xóa phông ảnh, mang đến cho bạn một bữa ảnh mới có chiều sâu và hiệu ứng bắt mắt.

Google Pixel 2

Hình ảnh sắc nét với Google Pixel 2

Với giá bán 649 đô la, Google Pixel 2 là dòng điện thoại với camera đơn được tích hợp công nghệ tự động lấy nét Dual-Pixel. Ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, với đèn Flash sẵn có, bạn vẫn có thể thực hiện lấy nét cho bức ảnh muốn chụp.

Iphone 8 Plus

Một mẫu điện thoại nữa đến từ Apple được đánh giá cao trong tính năng chụp ảnh đẹp. Chiếc Iphone 8 Plus này có khả năng tự động lấy nét, giả lập ánh sáng, điều chỉnh độ tương phản,… giúp bạn có thể chụp những bức ảnh độc đáo nơi sân khấu hay hậu trường, thậm chí ngay cả trong những nơi ánh sáng kém, chiếc điện thoại này vẫn cho ra những bức ảnh rất chất lượng.

Hình ảnh chất lượng với Iphone 8 Plus

Hiện tại, chiếc smartphone Iphone 8 Plus được bán với giá 799 đô la, chắc chắn sẽ không hề làm cho những bạn đam mê chụp ảnh phải thất vọng.

Iphone 8

Hình ảnh chi tiết với Iphone 8

Chiếc smartphone này của Apple ra đời nhưng không hề kém so với chiếc Iphone 8 Plus về chức năng chụp ảnh. Với khả năng phóng to ảnh kỹ thuật số 5x, Iphone 8 cho bạn những bức hình sắc nét và chi tiết đến từng góc cạnh. Cùng với đó là bộ xử lý ảnh đạt chuẩn, Iphone 8 còn có thể tự động lấy nét cho ảnh. Hiện Iphone 8 được bán với giá 699 đô la trên thị trường.

Iphone 7 Plus 

Đây là chiếc điện thoại thông minh được tích hợp camera kép với độ phân giả khá cao (12 MP), Iphone 7 Plus khẳng định mang đến những bức hình ngoại cảnh và chân dung cực tốt. Ngoài ra, với chức năng phóng to quang học 2x, Iphone 7 Plus không chỉ khiến ảnh sắc nét mà màu sắc cũng rất chân thực và sống động.

Hình ảnh chân thực với Iphone 7 Plus

Chiếc smartphone này còn được đánh giá và cho điểm cao về khả năng xóa phông cho ảnh. Với mức giá hợp lý (669 đôla) cùng những tính năng tuyệt vời, bạn sẽ không thể bỏ qua chiếc Iphone 7 Plus này.

Comment here