Tin tức

Tây Nam Linh Đàm: Khu đô thị lí tưởng

 Dự án khu đô thị Tây Nam Linh Đàm tọa lạc ngay trong khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm thuộc quận Hoàng Mai, thủ đô Hà Nội. Do đâu mà nơi đây lại được gọi là “khu đô thị lí tưởng”? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tây Nam Linh Đàm: Khu đô thị lí tưởng

Lợi thế vị trí của dự án Tây Nam Linh Đàm:

          Dự án Tây Nam Linh Đàm được ví như một trong những “siêu dự án” lớn phía ngoại thành Hà Nội với những dịch vụ cũng như tiện ích vô cùng hiện đại. Tọa lạc tại phường Bằng A, quận Hoàng Mai và xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội, Tây Nam Linh Đàm có một vị trí vồ cùng đắc địa và thuận lợi để di chuyển khi:

             – Dự án chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng chừng 10km.

             – Phía Bắc dự án giáp khu nhà ở Bắc Linh Đàm mở rộng.

             – Phía Tây và Nam giáp sông Tô Lịch.

             – Phía Đông giáp khu dịch vụ tổng hợp và Hồ Linh Đàm và khu đất ruộng canh tác thuộc phường Hoàng Liệt.

             – Dự án cách đường Vành Đai 3 – Nguyễn 500m, cách Quốc Lộ 1A 1,5km, cách bến xe Giáp Bát 2,5km.

Xem thêm: Dự án Đại Kim Định Công – Cơ hội đầu tư năm 2020

Tây Nam Linh Đàm: Khu đô thị lí tưởng

Lí do vì sao bạn nên sắm ngay cho mình một căn tại dự án Tây Nam Linh Đàm:

          Ngoài lợi thế có địa hình vô cùng tuyệt đẹp, dự án Tây Nam Linh Đàm còn có những lợi thế mà khiến bạn không thể chối cãi:

             – Thiết kế căn hộ hiện đại – sang trọng:

                    Được sự chăm chút của chủ đầu tư là Tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh và các kiến trúc sư hàng đầu trong từng chi tiết, các căn hộ của dự án Tây Nam Linh Đàm được thiết kế vô cùng hiện đại, sang trọng và vô cùng tiện ích, đảm bảo mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày của cư dân đều được diễn ra thuận tiện.

              – Tiện ích công cộng đầy đủ:

                    Dự án Tây Nam Linh Đàm có đầy đủ những tiện ích công cộng để bạn tha hồ thưởng thức những giờ phút thư giãn sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi như: hệ thống khu vui chơi giải trí, khu nghĩ dưỡng, hồ bơi…

            Xem thêm: Tổng quan dự án Tây Nam Linh Đàm: Khu đô thị mới giữa lòng Hà Nội

              – Tiện ích công cộng đầy đủ:

                     Dự án Tây Nam Linh Đàm có đầy đủ các tiện ích công cộng để khách hàng tha hồ tận hưởng những giờ phút thư giãn sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, vất vả như: hệ thống khu vui chơi, nghỉ dưỡng, bể bơi, công viên cây xanh…

 

Tây Nam Linh Đàm: Khu đô thị lí tưởng

              – Cơ sở hạ tầng đồng bộ và đạt chuẩn:

                     Nằm trong khuôn khổ khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm nên dự án Tây Nam Linh Đàm cũng ảnh hưởng ít nhiều trong cách thiết kế, phân bổ cơ sở hạ tầng. Sau một quang thời gian dài tu bổ và xây dựng, dự án đã có nhiều cải biến mới với sự đồng bộ ngày càng hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng văn hóa cũng như cơ sở hạ tầng xã hội với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ hiện đại và ưu việt. Bên cạnh đó, nguồn nước sinh hoạt của toàn bộ dự án sẽ do nhà máy nước sông Đà, Pháp Vân và một số cơ sở phân phối nước sạch khác trong khu vực đảm nhiệm nhằm đảm bảo đầy đủ nước sạch để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân nơi đây.

                      Ngoài ra, các căn hộ thuộc dự án Tây Nam Linh Đàm có giá thành tầm trung, phù hợp với đại bộ phận người dân thủ đô, do đó, đây là dự án có tính khả thi cao, đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống của cư dân nơi đây.

            Nhìn chung, dự án Tây Nam Linh Đàm sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị về một cuộc sống với đầy đủ dịch vụ và tiện ích hiện đại, giúp bạn thư giãn và nghỉ ngơi mỗi khi về tới nhà.

Xem thêm: Khám phá cụm Đảo Nusa xinh đẹp

Comment here