Tư vấn

Thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín tại quận Bình Thạnh TPHCM

Thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín tại quận Bình thạnh được biết đến đó là cửa hàng Thuận Phát Mobile, nằm ở vị trí đắc địa ở địa chỉ: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Nổi tiếng với thương hiệu lâu năm, sửa lỗi thay thế được tất cả các lỗi từ cơ bản đến khó nhất. Chính điều này, Thuận Phát Mobile luôn chiếm được lòng tin tuyệt đối từ phía khách hàng. Hãy đến ngay với chúng tôi để được thay màn hình iPhone 7 Plus với mức giá rẻ nhất, linh kiện chất lượng chính hãng 100%.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone 7 Plus.

Khi khách hàng thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng sẽ được hưởng ưu đãi chương trình giảm giá đặc biệt dành riêng cho tài xế công nghệ và các bạn đang là học sinh sinh viên đang theo học ở các trường cao đẳng, đại học tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Không những vậy khi thay màn hình chính hãng, quý khách còn được hưởng chính sách bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 màn hình mới nếu quý khách hàng phát hiện ra lỗi từ kỹ thuật.

Thuận Phát Mobile luôn cung cấp đầy đủ các dịch vụ thay màn hình cho tất cả các dòng máy, đặc biệt là dòng máy iPhone. Qúy khách hàng có thể xem giá thay màn hình các dòng iPhone tại: Thay màn hình iPhone.

Điều đặc biệt mà ở các cửa hàng khác không có đó là Thuận Phát Mobile cam kết tuyệt đối không tráo đổi linh kiện hay luộc từng linh kiện trên điện thoại hay máy tính bảng của khách hàng. Quy trình đều được diễn ra minh bạch, do đó quý khách hàng được quan sát trực tiếp. Chính sự trung thực ở dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho nên luôn tạo được lòng tin cho khách hàng. Để có được sự phát triển, sở hữu bốn chi nhánh nằm tại các quận trung tâm của thành phố, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, gây dựng thương liệu một cách văn mình, dựa trên sự cố gắng nỗ lực và lòng tin mà khách hàng mang lại. Thuận Phát Mobile luôn chân thành và biết ơn từng quý khách hàng đã luôn tin tưởng, không ngừng đóng góp những ý kiến tích cực để có được một hệ thống cửa hàng vững mạnh như hiện nay.

Hãy liên hệ với Thuận pHát Mobile để được hỗ trợ tốt nhất:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Địa chỉ hệ thống cửa hàng:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Comment here