Tư vấn

Thay mặt kính iPhone 8 Plus tại quận 3 TPHCM

Thay mặt kính iPhone 8 Plus tại quận 3, nếu như khách hàng không biết và đến những cửa hàng kém chất lượng, thiếu sự uy tín thì sẽ bị thay phải những loại linh kiện hàng dởm, không chính hãng. Do đó, bạn hãy tham khảo thật kỹ mọi thông tin về cửa hàng bạn muốn thay để biết được đó có phải là nơi uy tín mà bạn muốn gửi gắm chiếc dế yêu của mình hay không.

Tham khảo ngay GIÁ, chính sách bảo hành và các chương trình khuyến mãi dịch vụ thay mặt kính của Thuận Phát Mobile tại: Thay mặt kính iPhone 8 Plus.

Có rất nhiều nguyên nhân chủ quan khiến cho mặt kính điện thoại không còn giữ được ngoại hình như trước. Chẳng hạn, người dùng bất cẩn làm rơi máy ở độ cao lớn, người dùng để mặt kính bị các vật cứng khác đâm chọt vào khiến cho nó bị nứt, vỡ. Thực tế thì đây chính là hai nguyên nhân mà khiến cho người dùng rất dễ mắc phải.

Ngoài ra, còn có những nguyên nhân khác như điện thoại bị rơi vào nước, vì người dùng không biết cách xử lý kịp thời, chính vì vậy sẽ khiến nước ngấm vào bên trong làm giảm chất lượng của mặt kính. Nhưng trong trường hợp này bạn không nên tự ý sấy khô điện thoại, bởi vì có thể nước sẽ bắn và ngâm vào bên trong các linh kiện khác của máy. Nếu quý khách hàng không tự tin tự mình xử lý được lỗi trong những trường hợp này thì bạn hãy đem máy đến một trong các chi nhánh của hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo thêm về chi phí và bảo hành của dịch vụ thay mặt kính cho tất cả các dòng điện thoại iPhone tại: Thay mặt kính iPhone.

Quý khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc một cách chính xác, rõ ràng khi quý khách liên hệ với Thuận Phát Mobile theo hướng dẫn sau:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Bên cạnh đó, khách hàng có thể nhắn tin quan Fanpage chính thức của cửa hàng.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đọc có thể xem thêm các bài viết khác tại:

Thay mặt kính iPhone 8 Plus tại quận 1 TPHCM

Thay mặt kính iPhone 8 Plus tại quận 2 TPHCM

Comment here