Tin tức

Thông tin về hộp giảm tốc trục vít bánh vít?

Một số loại hộp giảm tốc trục vít bánh vít phổ biến trên thị trường hiện nay?

Sản phẩm hộp giảm tốc trục vít bánh vít được sử dụng phổ biến trên thị trường với nhiều model khác nhau. Dưới đây là một số những thiết bị đang được ứng dụng nhiều trong hệ thống máy móc các lĩnh vực.

Chắc hẳn, thiết bị này không còn xạ lạ với người dùng đặc biệt trong các lĩnh vực cơ khí. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, thị trưởng có nhiều loại hộp số với mẫu mã, được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, phù hợp các ngành sản xuất. Căn cứ vào từng nhu cầu bạn có thể có được lựa chọn thích hợp nhất.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bốn loại hộp giảm tốc trục vít bánh răng phổ biến nhất được làm từ vỏ gang nguyên khối. Những thông tin về thiết bị này sẽ giúp bạn hiểu rõ ưu điểm, vai trò của chúng trong các hệ thống máy móc và giải thích tại sao sản phẩm được ứng dụng rộng rãi.

hộp giảm tốc trục vít bánh vít

Trong đó, hộp số loại này có vỏ được làm bằng chất liệu gang được đúc nguyên khối, phủ bên ngoài lớp sơn bóng, chống trầy hiệu quả. Phần trục vít được làm bằng thép siêu bền, hạn chế mài mòn cùng hệ bánh răng bằng đồng thau với các rãnh giúp ăn khớp với trục vít.

Các loại hộp số trục vít bánh vít phổ biến

– Hộp số HW đây là loại cốt đầu vào nhỏ, nằm ở phía trên với cốt đầu ra dương.

– Hộp số LW thiết kế cốt đầu nhỏ vào nằm ở phí dưới và cốt đầu ra dương.

– Hộp số HMW được thiết kế với cốt đầu vỏ âm nằm ở phía bên trên và có thêm một mặt loa.

– Hộp số LMW là loại được thiết kế với cốt đầu vào âm nằm phía dưới, có thêm mặt loa.

Các dòng sản phẩm hộp giảm tốc trục vít luôn có được những thông số về tỷ số truyền đa dạng, nhờ vậy mang lại những sự lựa chọn tốt nhất dành cho các nhu cầu công việc. 

Điểm chung của các loại hộp giảm tốc trục vít bánh vít vì là dạng trục vít nên tỉ số truyền giới hạn đó là 1/10, 1/15, 1/20, 1/25, 1/30, 1/40, 1/50, 1/60. Với cách tính tỷ số truyền được cụ thể như sau, nếu như muốn tính số vòng đầu ra của hộp số 75 vòng/ phút sẽ bằng hiệu số của 1.495 với 75, kết quả là 19.93333 (ta làm tròn lên 20) như vậy tỷ số truyền sẽ là 1/20. Trong đó, tốc độ chuẩn của thiết bị là 1495 vòng/phút.

Xem thông tin các loại hộp giảm tốc tại https://thietbivieta.com/hop-giam-toc/

hộp giảm tốc trục vít bánh vít

Nên mua hộp số giảm tốc trục vít bánh vít ở đâu tốt

Bạn cần hiểu, những tên gọi của thiết bị như HW, LW đó là ký hiệu dành riêng cho những thiết bị của thương hiệu Dolin. Với những nhà sản xuất khác nhau ký hiệu này sẽ khác nhau. Vì thế quý khách nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn. Ngoài ra, nên nắm rõ các thông tin như size, tỷ số truyền hoặc tốc độ đầu ra để có được lựa chọn ưng ý nhất.

Nếu như muốn mua thiết bị này, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để có được sản phẩm tốt với chính sách bán hàng tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty Việt Á cam kết mang đến những model hộp giảm tốc trục vít bánh vít tốt với giá thành hợp lý nhất. Có nhu cầu mời bạn đến ngay với chúng tôi! 

Việt Á chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dòng hộp số giảm tốc trục vít uy tín toàn thị trường. Toàn bộ sản phẩm luôn được kiểm định chất lượng kỹ càng, mang lại những thiết bị chất lượng cao, và giá thành tốt nhất toàn thị trường. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được dòng sản phẩm phù hợp nhất nhé! 

Comment here