Công nghệ

Tiện ích lớn với những phần mềm ghi âm cuộc gọi cho Iphone

Đối với hệ điều hành Android thì việc ghi âm 1 cuộc gọi nào đó quả là dễ dàng vì nó được tích hợp sẵn trong máy. Nhưng đối với Iphone thì điều này lại không được phép vì đã xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân. Tuy nhiên, bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iphone để bạn có thể sử dụng khi cần thiết.

Ứng dụng Google Voice

Hẳn bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi Google Voice lại chính là 1 ứng dụng giúp ghi âm cuộc gọi. Thậm chí nhiều người còn cho rằng chỉ có thể sử dụng nó để tìm kiếm trên công cụ Google Search.

Ghi âm dễ dàng với Google Voice 

Trước hết, việc bạn phải làm là cài đặt ứng dụng này trên chiếc Iphone của mình, sau đó thiết lập một tài khoản và dùng phím 4 để thực hiện mục đích ghi âm của bạn, nếu muốn ngừng thì lại nhấn phím 4. Tuy nhiên, một nhược điểm của ứng dụng này là chỉ ghi âm được đối với các cuộc gọi đến.

Ứng dụng Call Record FREE

Call Record với nhiều tính năng

Khắc phục nhược điểm của Google Voice thì Call Record FREE là ứng dụng giúp bạn ghi âm không chỉ cuộc gọi đến mà cuộc gọi đi. Với các cuộc gọi đến, bạn chỉ cần nhấn vào nút ghi âm là ứng dụng sẽ ghi âm lại cuộc gọi đó. Còn với các cuộc gọi đi, bạn sẽ phải quay số ghi âm, sau đó mới quay số đến người mà bạn muốn gọi.

Ứng dụng TapeACall Pro

Ứng dụng này là bản nâng cấp của TapeACall Lite, nó có thể ghi lại không giới hạn các cuộc gọi với chất lượng cao trên chính chiếc điện thoại của bạn. Do vậy, ứng dụng này có giá bán khá cao, khoảng 10 đô la và chỉ có sẵn cho iOS 6 trở lên.

Nâng cấp tính năng ghi âm với TapeACall Pro

Với ứng dụng này, bạn có thể ghi âm lại những cuộc gọi đến một cách hiệu quả và nhanh chóng khi cần thiết. Ngoài ra, TapeACall Pro còn đem đến cho bạn tiện ích chia sẻ những bản ghi thông qua tin nhắn, Gmail. Facebook, Google Drive hay Dropbox. 

Ứng dụng ipadio

Đây là một ứng dụng nhỏ nhưng đem lại những chức năng vô cùng tiện ích, từ việc ghi lại vdeo, audio cho đến ghi âm lại tất cả các cuộc gọi. Ngoài ra, bạn còn có thể bảo mật cho chính chiếc điện thoại của mình khi bạn sử dụng ứng dụng apadio này. 

Bảo mật ghi âm với ipadio

Để tiến hành ghi âm, bạn cần tạo và đăng ký một tài khoản apadio để có thể lưu trữ các tệp ghi âm trực tuyến. Sau đó, bạn sẽ gọi số apadio, nhập mã PIN được gửi đến, thêm cuộc gọi, ghi âm lại và bước cuối cùng là hợp nhất cuộc gọi đó. 

Trên đây là một số ứng dụng phần mềm tốt giúp bạn ghi âm lại cuộc gọi khi cần thiết. Bạn sẽ không phải lo khi điện thoại của mình không tích hợp khả năng ghi âm hay có phần mềm ghi âm nhưng chất lượng âm thanh lại không chuẩn xác hay bị sai lệch, đứt đoạn.

Comment here