Tin tức

Tìm hiểu những ưu điểm của máy bơm màng điện

Cùng tìm hiểu về những tính năng ưu việt của bơm màng bằng điện

Máy bơm màng điện là thiết bị công nghiệp được nhiều người ưu tiên lựa chọn và sử dụng. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn máy bơm màng bằng điện hay bằng khí nén? Máy bơm màng điện có tốt không? Để hiểu rõ được thông tin này mời bạn tham khảo thêm thông tin dưới đây.

Khái niệm máy bơm màng chạy điện là gì?

Loại thiết bị công nghiệp này được sử dụng phổ biến để vận chuyển các loại chất lỏng. Chúng hoạt động bằng motor điện với thiết kế tối ưu hơn dòng thiết bị máy bơm màng khí nén. Nhờ đó chúng giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng đặc biệt là trong trường hợp không sử dụng khí nén.

bơm màng chạy điện

Cấu tạo của thiết bị này bao gồm motor có khả năng chống cháy nổ và làm việc liên tục trong nhiều giờ liền song vẫn đảm bảo an toàn dành cho người sử dụng. Bên cạnh đó, chúng còn được gắn với máy bơm màng với những vật liệu khác nhau để đáp ứng nhu cầu bơm khác nhau, mang lại sự phù hợp với nhiều thiết bị cũng như nhiều nhu cầu cụ thể của công việc!

Thường thì chúng sử dụng điện áp 380V trong khi vận hành. Giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình vận hành. Đảm bảo có được những hiệu quả tối đa.

Tính năng ưu việt của dòng sản phẩm máy bơm màng chạy điện

Trên thị trường hiện nay, vật liệu của thân bơm và màng bơm của những thiết bị công nghiệp này rất đa dạng. Chúng tương tự như các loại máy bơm màng khí nén khác nhau. Nhờ đó có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng. Sản phẩm có nhiều ưu điểm đặc biệt:

– Đây là công cụ phù hợp giúp bơm cá chất độc hại có khả năng ăn mòn cao mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị.

– Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng với nhiều kiểu công suất khác nhau đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bạn có thể lựa chọn các model và thương hiệu thích hợp để sử dụng.

bơm màng chạy điện

– Thiết kế đặc biệt giúp người dùng dễ dàng sử dụng và đem đến hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, kích thước nhỏ gọn và linh hoạt vì thế bạn dễ dàng di chuyển mà không gây biến dạng vật liệu bơm.

– Toàn bộ thiết bị cũng nhu chi tiết máy đều được kiểm định kỹ càng về chất lượng. Nhờ vậy đảm bảo cho sản phẩm có độ bền bỉ tối đa, cũng như hạn chế xảy ra sự cố trong quá trình hoạt động.  

– Máy bơm màng chạy điện còn được dùng để bơm chất lỏng nặng và chất lỏng có độ nhớt cao. Khi vận hành không cần phớt cơ khí hay những bộ phận làm kín để chống rò rỉ. Thiết bị này cũng không cần van giảm áo và bơm có khả năng ngưng hoạt động đến khi cổng xả được mở ra.

– Bơm màng bằng điện với khả năng tự mồi và không cần mồi bằng chất lỏng hoặc chạy khô thoải mái mà không lo hư hỏng thiết bị. Điều đặc biệt, khả năng chống cháy nổ tuyệt vời có thể đảm bảo an toàn cho người dùng.

Hơn thế nữa, áp suất đầu xả cân bằng hay lớn hơn áp suất khí cấp vào bơm dừng hoạt động mà không gây hư hỏng thiết bị. Với những ưu điểm tuyệt vời này vì thế thiết bị công nghiệp này hiện nay ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

Công ty Việt Á với nhiều năm trong nghề cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm bơm màng bằng điện chất lượng với giá thành tốt nhất. Nếu như bạn đang cần sử dụng những loại sản phẩm này có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhất. 

Comment here