TÌM VIỆC BẢO VỆ LƯƠNG CAO Ở ĐÂU?

Tìm việc bảo vệ lương cao ở đâu? Một câu hỏi mà khá nhiều người đặt ra khi đang có ý muốn tìm kiếm công việc bảo vệ. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ để nộp hồ sơ ứng tuyển uy tín, an toàn, hãy liên lạc ngay với Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thiên Bình để nhận ngay công việc bảo vệ lương cao. 

1. Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ rộng mở, dễ dàng

Bạn mang giới tính nam trong độ tuổi 20 đến 50 tuổi (trên 50 với người đủ điều kiện sức khoẻ), có chiều cao từ 1m67 trở lên, cân nặng từ 55 kg trở lên hãy tự tin ứng tuyển. 

Nếu bạn giới tính nữ, yêu cầu của Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thiên Bình là trong độ tuổi từ 20 đến 45 tuổi, đủ độ tuổi sức khỏe lao động, chiều cao từ 1m60 trở lên, cân nặng từ 55 kg trở lên. 

Các cán bộ về hưu theo chế độ nhưng vẫn muốn làm thêm công việc bảo vệ, Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thiên Bình có riêng chính sách ưu tiên cán bộ thuộc lực lượng vũ trang, quân đội, về hưu làm nhân sự cấp cao có  đủ sức khỏe để làm việc trong ngành bảo vệ.

Giới hạn độ tuổi rộng, đối tượng tuyển đa dạng, điều này làm tăng tỉ lệ trúng tuyển, nhiều công ăn việc làm cho mọi người. 

2. Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thiên Bình địa chỉ uy tín, an toàn cho những ai đang tìm việc bảo vệ lương cao

Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thiên Bình luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thiên Bình có địa chỉ mà bạn có thể tìm đến hoặc liên lạc cụ thể tại:

  • Tầng 8, tòa nhà Đoàn Gia, số 5, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. 

  • Liện hệ Website: baovethienbinh.com, Facebook:facebook.com/dichvubaoveThienBinh hoặc qua Email: [email protected] 

3. Công việc bảo vệ được trang bị đào tạo nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng mềm phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Nộp hồ sơ ứng tuyển cho Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thiên Bình, sau khi được xét duyệt và trúng tuyển, bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao năng lực:

  • Bạn sẽ được đào tạo kiến thức văn hóa và pháp luật: huấn luyện đạo đức văn hóa, phổ biến các kiến thức pháp luật cho nhân viên, học viên cũng có thể đăng ký thêm các chương trình phụ đạo tiếng anh, học lái xe. 

  • Nhân viên bảo vệ được đào tạo sở cứu và cấp cứu: sơ cứu và cấp cứu là 2 kỹ năng quan trọng trong một số trường hợp khẩn cấp. Nắm bắt tình huống và chủ động xử lí kịp thời. Tại khóa đào tạo này, học viên sẽ được huấn luyện cách sơ cứu, cầm máu, băng bó vết thương, hô hấp nhân tạo, băng bó nẹp khi gãy xương. 

  • Các chương trình phòng cháy chữa cháy cũng được đưa vào chương trình huấn luyện khi xảy ra cháy nổ, hạn chế tối đa thiệt hại cho khách hàng. 

  • Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ cũng được huấn luyện võ thuật: các bài võ tự vệ, các bài võ thuật tấn công và truy bắt tội phạm, các bài quyền pháp, đòn đánh, các bài võ thuật đối kháng 1 đánh 1 hay 1 đánh nhiều,…

  • Ngoài ra, học viên còn được đào tạo những kỹ năng mềm thiết yếu nhất: cách sử dụng gậy, còng số 8, đèn, gậy phát sáng,… 

4. Làm bảo vệ lương cao

Nếu như làm bảo vệ tại các cơ quan nhà nước hay các đơn vị sự nghiệp công lập, hàng tháng mức lương sẽ dao động từ 2,2 triệu đồng đến hơn 3 triệu đồng thì khi làm bảo vệ do Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thiên Bình tuyển dụng sẽ có mức lương trung bình là 7,5 triệu đồng. Năng lực tốt, thâm niên càng cao, mức cũng cũng càng cao, có thể đạt 9 triệu đồng trên 1 tháng. Ngoài ra nhân viên bảo vệ còn được hỗ trợ tiền ăn cũng như được hưởng đầy đủ chế độ hiếu, hỉ, sinh nhật, lương thưởng ngày lễ tết,… 

Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thiên Bình, địa chỉ uy tín để bạn đặt trọn niềm tin, trọn vẹn cuộc sống. Bảo vệ lương cao nay đã dễ dàng hơn với các chính sách tuyển dụng của Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thiên Bình. 

>> Tham khảo: