Tổng quan dự án Tây Nam Linh Đàm: Khu đô thị mới giữa lòng Hà Nội

  • administrator
  • 03/07/2020
  • Comments Off on Tổng quan dự án Tây Nam Linh Đàm: Khu đô thị mới giữa lòng Hà Nội

   Dự án Tây Nam Linh Đàm là được ví như một trong những “siêu dự án” bất động sản lớn phía ngoại thành Hà Nội với những dịch vụ và tiện ích vô cùng hiện đại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dự án này có gì thu hút mà có thể khiến người người nhà nhà mong muốn được sống tại đây nhé!

 

Tổng quan dự án Tây Nam Linh Đàm: Khu đô thị mới giữa lòng Hà Nội

 

Tổng quan dự án Tây Nam Linh Đàm:

      Tọa lạc tại địa phận thôn Bằng A, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội và xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội; phía Bắc giáp khu nhà ở Bắc Linh Đàm mở rộng; phía Tây và Nam giáp sông Tô Lịch; phía Đông giáp khu dịch vụ tổng hợp và nhà ở hồ Linh Đàm, đất ruộng canh tác của phường Hoàng Liệt, dự án Tây Nam Linh Đàm của chủ đầu tư là Tập đoàn Hưng Thịnh đang là một trong những dự án bất động sản hot nhất hiện nay với các loại hình tích hợp như khu nhà ở thương mại, văn phòng cho thuê kết hợp thương mai dịch vụ. Cách đường Vành Đai 3 – Nguyễn Xiển 500m, cách Quốc Lộ 1A 1,5km, cách bến xe Giáp Bát 2,5km, dự án có 3 mặt tiền đường lớn và ngay gần Hồ Linh Đàm. Với mật độ dân số trong tương lai có thể lên đến ước chừng gần 8000 người, tại đây sẽ hình thành lên các bệnh viện, trường học, cung văn hóa – thể thao, câu lạc bộ hay các trung tâm thương mại để đảm bảo đáp ứng được đầy đủ tất cả các nhu cầu thiết yếu nhất của dân cư sinh sống tại đây.

Tổng quan dự án Tây Nam Linh Đàm: Khu đô thị mới giữa lòng Hà Nội

Dự án Tây Nam Linh Đàm và những ưu điểm không thể không nhắc tới:

      – Dự án Tây Nam Linh Đàm có chủ đầu tư là Tập đoàn Hưng Thịnh vô cùng uy tín. Đây là một trong những tập đoàn bất động sản nổi tiếng nhất nước ta hiện giờ. Đây cũng là chủ đầu tư của hàng loạt dự án bất động sản lớn khác như: Khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, Khu đô thị Pháp Vân, Văn Quán, Việt Hưng…

      – Là một dự án có tính khả thi cao.

      – Cơ sở hạng tầng đang trong quá trình hoàn thiện, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân ở đây nhũng dịch vụ cũng như tiện ích hiện đại và ưu việt nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu nhất của khách hàng.

Xem thêm: Kinh nghiệm đầu tư mua nhà bán liền kề thanh hà cieno 5

      – Giao thông di chuyển từ dự án đến các địa điểm xung quanh vô cùng dễ dàng và thuận tiện khi chỉ cách đường cao tốc trên Vành Đai 3 3 phút để di chuyển, 5 phút để ra đến trục đường Giải Phóng – Văn Điển, 10 phút để tới Quốc Lộ 70, 15 phút để sang được Quốc Lộ 5 và xung quanh dự án trong bán kínnh 1,5km có bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm…

Tổng quan dự án Tây Nam Linh Đàm: Khu đô thị mới giữa lòng Hà Nội

       – Dự án Tây Nam Linh Đàm có các căn hộ với diện tích khác nhau với giá cả hợp lí để đáp ứng tối đa được các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

       – Cách đường Vành Đai 3 – Nguyễn Xiển 500m, cách Quốc Lộ 1A 1,5km, cách bến xe Giáp Bát 2,5km và có 3 mặt tiền đường lớn, ngay gần Hồ Linh Đàm thuận tiện cho dân cư ở đây đi lại làm việc.

       – Hệ thống nước sạch của khu dân cư được cấp từ nhà máy nước sông Đà, Pháp Vân và các trạm cấp nước sạch khác đảm bảo nguồn nước cung cấp đủ và sạch tới người dân nơi đây.

       – Được thiết kế ảnh hưởng từ khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, dự án Tây Nam Linh Đàm hứa hẹn sẽ là chốn nghĩ dưỡng thiên đường với hàng loạt các dịch vụ, tiện ích, trung tâm giải trí, hệ thống công viên thu nhỏ…với không gian sống thân thiện với môi trường xung quanh.

   Với những ưu điểm mà nó mang lại, dự án Tây Nam Linh Đàm hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều cư dân tới đây sinh sống và làm việc.

So với cùng tầm giá thì còn có 1 dự án nữa nằm trên trục đường vành đai 2.5 cũng thường được đưa ra so sánh, đó là dự án Khu đô thị Đại Kim Định Công mở rộng thuộc Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà làm chủ đầu tư.

Xem thêm: Cách bố trí nội thất căn hộ nhỏ thông minh khoa học