Truyện tranh Tokyo Revengers chap 60: Một và chỉ một

Một và chỉ một là tiêu đề chương thứ 60 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hoặc Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 60

Khi Mikey tiếp tục đánh Kazutora, Draken nói rằng sẽ không ai có thể ngăn cản anh ta. Nghĩ lại chuyến thăm Draken lần thứ hai, Takemichi nhận ra những sự kiện đang hướng đến tương lai tồi tệ, và khóc khi biết rằng mình bất lực. Trên điện thoại, Hanma nhận xét rằng Baji rốt cuộc là một kẻ phản bội, điều này khiến Kazutora nghĩ rằng Baji đang bỏ rơi mình, khi anh nghĩ lại cái đêm mà anh đã giết Shinichiro: sau khi Kazutora thề sẽ giết Mikey, Baji ôm anh, bảo anh ấy đừng nói điều gì đó quá buồn phiền, vì anh ấy sẽ ở bên Kazutora cho đến cuối cùng.

Ảnh bìa truyện tranh Tokyo Revengers chap 60

Khi Kazutora nhận ra rằng mình đã lấy đi những gì quý giá cho bản thân và phá hủy nó, anh ấy đã khóc và nói rằng anh ấy sẽ sớm ở bên Baji. Bất chấp vết thương của mình, Baji vẫn đứng dậy và hét lên tìm Mikey. Anh cảm ơn Mikey vì đã nổi điên lên thay cho anh, và đứng dậy đi về phía anh, nói rằng vết đâm của Kazutora sẽ không giết chết anh. Thay vào đó, anh ta mở thanh công tắc của chính mình và tự đâm mình.

Baji trấn an Kazutora trong một đoạn hồi tưởng trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 60

Baji nói với Kazutora rằng anh ta sẽ không phải là người giết anh ta, và tự đâm mình. Chifuyu chạy đến bên Baji hỏi tại sao anh lại làm vậy, trong khi Kazutora đứng dậy và nói với Mikey rằng anh sẽ chết cùng với Baji; Mikey nói với Kazutora rằng anh sẽ đánh chết anh ta. Takemichi hỏi Baji muốn đạt được điều gì bằng cách tự đâm mình.

Baji nói với Takemichi rằng Kisaki là kẻ thù, điều mà anh nhận ra khi chứng kiến ​​Kisaki đề nghị tự do cho Mikey Pah-chin để đổi lấy vị trí Đội trưởng Đội thứ ba. Anh ta không coi Kisaki là Đội trưởng Đội thứ ba, nói rằng chỉ có Pah-chin sẽ là Đội trưởng Đội thứ ba. Baji nói rằng sáu thành viên sáng lập của Toman là kho báu của anh ta, và mặc dù anh ta không thể tự mình sửa chữa Toman, Mikey không có lý do gì để giết Kazutora bây giờ, vì Baji đã chết bởi chính tay anh ta. Gần đến cái chết, Baji nói với Takemichi rằng anh làm anh nhớ đến Shinichiro, và nói rằng anh sẽ để Mikey và Toman trong tay Takemichi, Takemichi đã khóc và bảo Baji đừng chết.

Baji tự đâm mình trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 60

Baji nằm trong vòng tay của Chifuyu, nói với anh rằng anh muốn ăn Peyoung Yakisoba. Khi anh ấy khóc, Chifuyu nói với Baji rằng anh ấy sẽ mua một ít, và Baji nói với anh ấy rằng họ sẽ chia nó ra, cảm ơn anh ấy với một nụ cười khi anh ấy chết. Chifuyu hét lên trong đau đớn.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 62: Xâm nhập

Bạn đã cập nhật các tính năng mới nhất trên bàn phím ảo Windows 10 chưa?