Tuổi 18 chọn Cao đẳng Dược để làm hành trang bước vào đời

  • administrator
  • 24/12/2018
  • Comments Off on Tuổi 18 chọn Cao đẳng Dược để làm hành trang bước vào đời

Chông chênh tuổi 18, cái tuổi không nhỏ cũng chả lớn nhưng tôi phải quyết định cho tương lai. Và cuối cùng tôi lựa chọn học Cao đẳng Dược để làm hành trang bước vào đời

Dấu mốc quan trọng trong cuộc đời ở tuổi 18

Tuổi 18, cái tuổi mà chúng tôi đang đối mặt để chọn con đường bước tiếp cho mình. Trước mắt  chúng tôi là một thế giới rộng lớn với vô vàn điều thú vị nhưng cũng không ít khó khăn, gian lao, thử thách. Từng bước chân sẽ là từng dấu mốc quan trọng đưa chúng tôi vào đời.

Tuổi 18 chọn Cao đẳng Dược để làm hành trang bước vào đời

Tuổi 18 chọn Cao đẳng Dược để làm hành trang bước vào đời

Đứng trước sự lựa chọn, mỗi người sẽ có mỗi hướng đi, những cánh cổng đại học luôn chào đón, hàng ngàn trung tâm dạy nghề chất lượng, bên cạnh đó con đường du học cũng đang dần phát triển và cả những công việc không mang tên đại học. Nhưng chung quy lại, để có được sự lựa chọn thì chúng ta phải có ước mơ, có đam mê, có như vậy thì mới tạo nên thành công. Đối với tôi cũng vậy: Cao đẳng Dược, sự lựa chọn cuối cùng cho tương lai

Sinh ra trong gia đình miền nông thôn nơi vùng đất tôi yêu quý Quảng Bình. Tôi cũng chỉ là một học sinh bình thường nhưng tôi luôn biết rằng mình là ai, mình muốn gì. Điều tôi muốn chính là trở thành một dược sĩ giỏi, đơn giản là niềm đam mê nhưng đó cũng là mong muốn lớn của bố mẹ tôi. Hình ảnh cô con gái yêu trong màu áo blue trắng.

Bước ra khỏi cổng trường cấp 3, có biết bao ngôi trường tốt và hơn nữa là gần quê nhà nhưng tôi lại lờ đi và đến với ngôi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn như một cái duyên vậy, dường như có sợi dây vô hình buộc kéo tôi tới đây. Đến đây tôi phải xa bố mẹ, anh em, bạn bè và tất cả những người thân thiết quanh tôi. Gia đình thì vẫn còn đó nhưng đam mê thì không mãi ở đó chờ tôi, vì vậy tôi không thể không lựa chọn. Khi tôi vừa đặt chân đến ngôi trường, trên tay là hồ sơ nhập học, cảm giác lúc ấy thật hạnh phúc, tôi cảm nhận được mình đang đến gần với ước mơ hơn.

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trang bị những kỹ năng cho tôi bước vào cuộc sống

Dưới mái Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, mọi thứ không mấy bỡ ngỡ như lúc chuyển cấp hai hay cấp ba nhưng với tôi nơi đây vẫn còn nhiều điều khác lạ, trong một môi trường hoàn toàn mới, khác với những gì tôi đã từng trải nghiệm trước đây. Tôi có thêm nhiều bạn bè, được gặp gỡ, học tập và trao đổi với đội ngũ giáo viên là tiến sĩ, thạc sĩ giỏi tốt nghiệp từ các trường đại học có tiếng. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của trường cũng rất tốt và đầy đủ.

Trên giảng đường, tôi được học rất nhiều lĩnh hội được nhiều điều trước nay không hề biết, thật thú vị. Bên những bài giảng lý thuyết đầy hấp dẫn là những giờ thực hành vui nhộn nhưng không thiếu phần chuyên môn và tinh thần học nghiêm túc.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Cái tôi được học để trở thành dược sĩ đầu tiên đó là cái tâm với mong muốn cứu người, đem lại niềm vui cho mọi người, cứu giúp được một người như xây bảy tòa tháp. Ở đây, ngoài kiến thức sách vở nhà trường luôn cố gắng giúp sinh viên có điều kiện tiếp cận gần hơn với thực tiễn, được trực tiếp chăm sóc người bệnh tại bệnh viện hoặc trực tiếp được làm việc ở các nhà máy xí nghiệp lớn nhất Sài Gòn với chương trình liên kết phối hợp đào tạo giữa bệnh viện và trường giữa y học hiện đại với y học cổ truyền. Tất cả nhằm giúp sinh viên phát triển đầy đủ kỹ năng nghề y dược để vững bước vào nghề.

Không những thế, tôi còn được biết nhiều hơn về lịch sử trường với chặng đường 8 năm xây dựng và phát triển để có được như ngày hôm nay. Giờ đây, Trường Cao đẳng Dược Gài Gòn đã khẳng định được vị trí thương hiệu không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn khẳng định vị trí hàng đầu trong nền giáo dục y tê Việt Nam. Cái tên trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được mọi người nhắc đến như một điều tự nhiên, thân quen đến lạ lùng.

Tuy sống xa nhà, luôn phải sống trong cảnh nhớ nhà, nhớ bố mẹ nhưng nghĩ tới mỗi ngày được bước chân tới trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tôi lại có động lực hơn, vững tin hơn trên con đường mình chọn. Nơi đây sẽ là chỗ dựa an toàn vững chắc để tôi có thể gửi gắm niềm tin, hi vọng và tình cảm vào đó. Tôi tin rằng Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ đưa tôi đến thành công trên con đường trở thành nhân viên Y Dược giàu Y đức.

 

>> Xem thêm

Mách bạn những mẫu đàn ông không nên lấy làm chồng

Tại sao phải lấy chồng? – Lí do nhất định bạn không thể không biết